Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2023

Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2023 | Phú thọ là một tỉnh Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam. Phú thọ có vị trí trung tâm vùng và là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội; với diện tích đất tự nhiên 3.532km2. Tỉnh Phú Thọ nằm trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng- Hà Nội- Côn Minh (Trung Quốc). Phú Thọ cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 80km; cách cảng Hải Phòng 170km, cách cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu; (giữa Lào Cai- Việt Nam và Vân Nam- Trung Quốc) và cửa khẩu Thanh Thủy- Lạng Sơn 200km.

Phú Thọ còn có vị trí “ngã ba sông”, nơi hợp lưu của ba con sông lớn: sông Hồng; sông Đà và sông Lô. Tỉnh hiện đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng thiết yếu; triển khai các dự án giao thông trọng điểm như tuyến cao tốc Tuyên Quang- Phú Thọ; đường liên kết nối đường Hồ Chí Minh với quốc lộ 70B; quốc lộ 32C tỉnh Phú Thọ đi tỉnh Yên Bái…

 • Nhiều bước tiến đột phá

Năm 2021 ghi dấu nhiều bước tiến đột phá của Phú Thọ; trong việc cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh khi đứng thứ 14/63 tỉnh; về thu hút vốn FDI và đứng thứ 12/63 tỉnh, thành có kim ngạch xuất khẩu cao cả nước.

Mặc dù là tỉnh có diện tích gần như nhỏ nhất vùng trung du, miền núi phía Bắc; nhưng về quy mô dân cư và quy mô kinh tế, Phú Thọ nằm trong top đầu khu vực; tạo ra thị trường dồi dào. Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh 5 năm gần đây; luôn cao hơn bình quân chung của cả nước, đạt trên 8%.

Tỉnh Phú Thọ hiện có 7 khu công nghiệp (KCN) tập trung; được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch với diện tích hơn 2.000ha, gồm: KCN Thụy Vân; KCN Trung Hà; KCN Tam Nông; KCN Phú Hà; KCN Phù Ninh; KCN Cẩm Khê; KCN Hạ Hòa và 27 cụm công nghiệp đang hoạt động và được quy hoạch mới.

Với những thay đổi vượt bậc về môi trường đầu tư kinh doanh, tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn diện, Phú Thọ đang dần hình thành một thị trường đầu tư lớn mạnh, thu hút nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến “xây tổ” tại đây.

I. Danh sách 04 khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ đang hoạt động

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp của tỉnh Phú Thọ đều được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai, đường Hồ Chí Minh và Quốc lộ 2, có vị trí thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy và đường sắt, thông thương với Thủ đô Hà Nội, cảng Hải Phòng; các tỉnh Tây Bắc và tỉnh Vân Nam- Trung Quốc.

 1. Khu công nghiệp Thụy Vân

Khu công nghiệp Thụy Vân có quy hoạch thuộc xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ. KCN nằm tại phí Bắc thành phố Việt trì, nới có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đây cũng là vùng kinh tế được Nhà nước đặc biệt quan tâm đầu tư. KCN chỉ cách quốc lộ 2 chưa đầy 1km, nên quá trình kết nối với các tiện ích giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không rất thuận tiện, nhanh chóng.

Thụy Vân
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

Khu công nghiệp Thụy Vân có diện tích 369ha, diện tích đất công nghiệp cho thuê là 267ha và tỷ lệ lấp đầy đạt 95%. Dự án do công ty phát triển hạ tầng KCN Thụy Vân làm chủ đầu tư nhằm thu hút các ngành công nghệ cao, cơ khí lắp ráp, chế biến nông lâm sản, thiết bị điện, công nghệ thông tin… KCN được đầu tư xây dựng theo mô hình khu công nghiệp – đô thị hiện đại, sở hữu quy hoạch hạ tầng nhà ở – dịch vụ cho công nhân, diện tích 20,16ha bao gồm nhà ở, khu vui chơi, nhà trẻ, trường học, trạm y tế. Khi đưa vào sử dụng có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống của hơn 6.000 lao động giúp họ có cuộc sống ổn định, an cư, lạc nghiệp.

Hiện nay khu công nghiệp Thụy Vân thu hút hơn 80 dự án, trong đó có 46 dự án đầu tư trong nước, vốn đầu tư lên tới trên 5000 tỷ đồng; còn lại là dự án FDI với vốn đầu tư cũng lên đến trên 220 triệu USD.

 1. Khu công nghiệp Cẩm Khê

Khu công nghiệp Cẩm Khê nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Phú Thọ, thuộc địa bàn xã Sai Nga, Sơn Nga, Xương Thịnh của huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ. Nơi đây có tuyến đường giao thông kết nối khu công nghiệp với đường cao tốc Hà Nội- Lào Cai tại nút giao IC10 cách khu công nghiệp Cẩm Khê 0,8km; gần ga đường sắt Phú Thọ (thị xã Phú Thọ) và ga đường sắt Chí Chủ (huyện Thanh Ba). KCN ngay gần đường vận chuyển ra sông Hồng, nên có lợi thế về vận chuyển đường thủy. Chỉ mất 60 phút là di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Khu công nghiệp (KCN) Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

KCN có kết nối đến các khu vực như cảng hàng không, cảng biển, cửa khẩu và kết nối đến các khu công nghiệp tại các tỉnh lân cận vô cùng thuận lợi do di chuyển hoàn toàn bằng đường cao tốc. Đặc biết thuận lợi hơn một số tỉnh khác do tỉnh Phú Thọ có cảng đường thủy nội địa có thể kết nối trực tiếp đến các cảng thuộc thành phố Hà Nội và cảng Hải Phòng. Cộng thêm dân số tại huyện Cẩm Khê khoảng 160.000 người, trong đó khoảng 61% đang trong độ tuổi lao động. Đây là nguồn lao động có thể cung cấp đầy đủ cho các Doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

 • KCN Cẩm khê có tổng diện tích 450ha

Khu công nghiệp Cẩm Khê có tổng diện tích 450ha, với tổng vốn đầu tư 2.400 tỷ đồng, đi vào hoạt động từ năm 2017. Đây là KCN có quy mô lớn nhất của Phú Thọ, là KCN trẻ, năng động và có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Tổng thể các khu quy hoạch được phân khu chức năng, các hạng mục công trình được bố trí hợp lý để nâng cao hiệu quả sử dụng và thuận tiện cho việc quản lý và vận hành KCN; đồng thời tạo động lực để phát triển kinh tế- xã hội, kích thích sự phát triển các KCN trên địa bàn huyện Cẩm Khê nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

KCN chủ yếu thu hút các ngành nghề dệt may, cơ khí, chế biến nông lâm sản, sản xuất hàng tiêu dùng, sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp hỗ trợ, chế biến khoáng sản và sản xuất lắp ráp điện tử, dược phẩm, đồ uống… Với lợi thế rất lớn về giao thông, hạ tầng kỹ thuật trong KCN được đầu tư đồng bộ, có hệ thống đường dây 22 KV, 35 KV cấp điện đến chân hàng rào nhà máy, KCN Cẩm Khê còn có nhiều ưu đãi về giá thê đất, giá chi phí quản lý rất cạnh tranh, hỗ trợ các nhà đầu tư làm các thủ tục một cách nhanh chóng nên nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn đây là điểm đến đầu tư lâu dài.

 1. Khu công nghiệp Phú Hà

Khu công nghiệp Phú Hà do tổng công ty Viglacera CTCP phát triển. KCN có quy mô rộng 350ha, tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng. KCN được chia làm 2 phân khu: phân khu phía Bắc có diện tích 230 ha và phân khu phía Nam có diện tích 119 ha. Đến nay, đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng đạt 80% tổng diện tích. Đối với phân khu phía Nam đã hoàn thành 100% công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật và thu hút được 25 doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh. Đối với phân khu phía Bắc, đã giải phóng mặt bằng được 70% diện tích,hoàn thành cơ bản hạ tầng kỹ thuật đợt 3.

Khu công nghiệp (KCN) Phú Hà tỉnh Phú Thọ
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022
 • Ưu điểm thuận lợi

KCN Phú Hà được định hướng là KCN đa ngành, được xây dựng trên vị trí đất đồi và yêu cầu cao về các công trình thiết kế xây dựng để đảm bảo sự hài hòa, tạo thành một tổng thể không gian quy hoạch, kiến trúc phù hợp với cảnh quan.

Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu tại KCN Phú Hà gồm: ngành công nghiệp lắp ráp hàng điện tử; công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp chế tạo lắp ráp ô tô, xe máy; sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến thực phẩm, dược phẩm….; công nghiệp nhẹ; sản xuất nguyên vật liệu xây dựng cao cấp; kho tàng tập kết hàng hóa, kho chờ xuất, khu bảo thuế.

KCN nằm sát 2 tuyến đường huyết mạch: đường Hồ Chí Minh và cao tốc Nội Bài- Lào Cai, giúp rút ngắn thời gian di chuyển và giao thương cho các nhà đầu tư từ KCN đến trung tâm Hà Nội & các khu vực lân cận. KCN có nhiều lợi thế về nguồn lao động dồi dào, được đào tạo, chi phí nhân công thấp và vị trí giao thông tuận tiện. Khu công nghiệp Phú Hà có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Đặc biệt, Viglacera còn xây dựng khu nhà ở xã hội cho công nhân với quy mô diện tích 4.3ha, nằm cách KCN 2km. Khu nhà ở xã hội được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 2.500 công nhân lao động.

 • Điểm mạnh thu hút đầu tư

Đây là điểm tựa vững chắc về tinh thần cho người lao động, bởi một mặt, nhà ở gần KCN giúp người lao động tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo sự gắn bó giữa người lao động với doanh nghiệp để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh. Đồng thời cũng là điểm cộng giúp thu hút đầu tư vào KCN, thu hút nguồn nhân lực của các địa phương trong tỉnh và các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Yên Bái, Tuyên Quang, Sơn La… Nhờ đó, KCN đã thành công trong việc thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đến thời điểm hiện tại, KCN Phú Hà đã thu hút 25 doanh nghiệp nước ngoài (17 doanh nghiệp Hàn Quốc, 4 doanh nghiệp Nhật Bản, 3 doanh nghiệp Hồng Kông và 1 doanh nghiệp Đài Loan) với tổng vốn đầu tư hơn 300 triệu USD hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực công nghiệp sạch thân thiện môi trường, giải quyết công ăn việc làm cho khoảng hơn 14.000 lao động.

 1. Khu công nghiệp Trung Hà

Khu công nghiệp Trung Hà nằm ở vị trí ngã ba sông Hồng và sông Đà, phía Tây cầu Trung Hà, thuộc địa phận xã Hồng Đà, xã Thượng Nông của huyện Tam Nông và xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ. KCN được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập và đầu tư khu công nghiệp Trung Hà tại văn bản số 655/TTg-CN ngày 27/5/2005. Công ty phát triển hạ tầng KCN Trung Hà làm chủ đầu tư KCN.

Khu công nghiệp (KCN) Trung Hà tỉnh Phú Thọ
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

Khu công nghiệp Trung Hà có địa hình bằng phẳng, rất thuận lợi cho xây dựng nhà máy. KCN có vị trí thuận lợi về giao thông đường thủy và đường bộ, là nơi trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh đồng bằng và các tỉnh phía Tây Bắc Việt Nam, của cả các tỉnh Vân Nam, Quảng Châu- Trung Quốc.

Khu công nghiệp Trung Hà có diện tích 200ha và được chia ra thành 2 giai đoạn xây dựng (giai đoạn 1 là 136 ha, giai đoạn 2 là 64 ha).

KCN chủ yếu thu hút đầu tư: ưu tiên cơ khí lắp ráp, điện tử, chế biến lương thực, thực phẩm, đồ uống có ga, chế biến nông lâm sản, sản xuất hàng tiêu dùng, công nghiệp hỗ trợ, chế biến khoáng sản, dược phẩm, gia công, chế biến gỗ, in bao bì,…

II. Danh sách 03 khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ đã được phê duyệt

 1. Khu công nghiệp Tam Nông

Ngày 31/12/2020, tại UBND xã Lam Sơn huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ, ban quản lý các KCN Phú Thọ đã phối hộp sở xây dựng tỉnh, UBND huyện Tam Nông, UBND xã Lam Sơn và UBND xã Vạn Xuân tổ chức công bố Đồ án quy hoạch phân khu xây dựng KCN Tam Nông, tỷ lệ 1/2000.

Khu công nghiệp (KCN) Tam Nông tỉnh Phú Thọ
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

KCN Tam Nông nằm trên địa bàn 02 xã Lam Sơn và xã Vạn Xuân huyện Tam Nông, với diện tích quy hoạch 350ha, trong đó đất xây dựng nhà máy 269,49ha chiếm 77% diện tích đất quy hoạch KCN. Sau khi KCN đi vào hoạt động, sẽ tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực Tam Nông, Thanh Sơn và toàn tỉnh. Các khu chức năng trong KCN bao gồm: khu trung tâm điều hành quản lý- dịch vụ, đất xây dựng nhà máy, đất xây dựng đầu mối hạ tầng kỹ thuật, đất cây xanh- mặt nước, giao thông.

 • Quy mô: 350ha
 • Vị trí: trên địa bàn 02 xã Lam Sơn và xã Vạn Xuân huyện Tam Nông
 • Chủ đầu tư: ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ đang mời gọi nhà đầu tư kết cấu hạ tầng.
 • Lĩnh vực thu hút đầu tư: đây là KCN tập trung có chức năng đa ngành, thu hút các dự án sử dụng công nghệ tiên tiến, thân thiết với môi trường, công nghiệp sạch, hạn chế nước thải công nghiệp.
 1. Khu công nghiệp Phù Ninh

KCN Phù Ninh được xây dựng trên cơ sở dự án đầu tư kinh doanh hạ tầng sản xuất công nghiệp và dịch vụ tại xã Tử Đà, xã An Đạo (huyện Phù Ninh) do Công ty cổ phần Việt Nam- Korea làm chủ đầu tư với tổng diện tích được phê duyệt trên 33ha. Xuất phát từ nhu cầu các doanh nghiệp đến đầu tư ngày càng tăng, việc kinh doanh hạ tầng có xu hướng phát triển thuận lợi, đơn vị chủ đầu tư và các ngành chức năng đã đề nghị tỉnh cho phép mở rộng thêm dự án hơn 66ha về phía Nam để hình thành KCN Phù Ninh với diện tích khoảng 100ha, nguồn vốn đầu tư hơn 224 tỷ đồng.

KCN hình thành mở ra cơ hội để mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Phú Thọ nói chung, huyện Phù Ninh nói riêng và đồng hành đảm bảo các chính sách an sinh xã hội.

Phù Ninh
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

KCN hình thành mở ra cơ hội để mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Phú Thọ nói chung, huyện Phù Ninh nói riêng và đồng hành đảm bảo các chính sách an sinh xã hội.

 • KCN Phù Ninh có nhiều lợi thế

KCN nằm trong vùng kinh tế động lực của tỉnh, có lợi thế về vị trí, địa lý, nguồn nhân lực, mặt bằng đất đai rộng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đang từng bước được hoàn thiện, đặc biệt, có tuyến đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai chạy qua. KCN có giao thông thuận lợi, kết nối với quốc lộ 2; đường Xuyên Á (Nội Bài- Lào Cai), cảng sông Việt Trì, đường sắt Hà Nội- Lào Cai.

 • Quy mô: 100ha
 • Vị trí: tại xã Tử Đà và An Đạo huyện Phù Ninh
 • Chủ đầu tư: công ty cổ phần Việt Nam – Korea
 • Lĩnh vực thu hút đầu tư: công nghiệp nhẹ, thiết bị điện, điện tử, công nghệ thông tin, sản xuất hàng tiêu dùng, VLXD cao cấp, công nghiệp hỗ trợ.
 1. Khu công nghiệp Hạ Hòa

Ngày 23 tháng 12 năm 2020 UBND tỉnh Phú Thọ ban hành quyết định số 3367/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ tỷ lệ 1/2000.

Hạ Hòa
Khu công nghiệp (KCN) Phú Thọ cập nhật danh sách mới 2022

Ngày 14/01/2021, tại UBND xã Vô Tranh huyện Hạ Hòa; ban quản lý các khu công nghiệp Phú Thọ; đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch khu công nghiệp Hạ Hòa. Tổng diện tích khu vực lập quy hoạch có diện tích 400ha thuộc địa bàn 2 xã Xuân Áng; và Vô Tranh. Khu vực lập quy hoạch có đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai; chia cắt theo hướng Đông Nam- Tây Bắc thành 2 khu vực A và B, trong đó: khu A nằm phía Bắc đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai có diện tích khoảng 158ha. Khu B nằm phía Nam cao tốc Nội Bài- Lào Cai có diện tích khoảng 242ha.

 • Thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước

KCN Hạ Hòa hình thành sẽ mở ra cơ hội thu hút các doanh nghiệp; trong và ngoài nước đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội; của tỉnh Phú Thọ nói chung, huyện Hạ Hòa nói riêng; và đồng hành đảm bảo các chính sách an sinh xã hội. Khu công nghiệp Hạ Hòa đảm bảo đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật; phù hợp với kiến trúc cảnh quan, phát triển bền vững và gắn kết chặt chẽ; với phát triển không gian đô thị khu vực trong tương lai.

 • Quy mô: 400ha
 • Vị trí: thuộc địa bàn 2 xã Xuân Áng và Vô Tranh, huyện Hạ Hòa
 • Chủ đầu tư: ban quản lý dự án khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ; đang mời gọi nhà đầu tư kết cấu hạ tầng.
 • Ngành nghề thu hút đầu tư: có chức năng đa ngành, sử dụng công nghệ tiên tiến; thân thiện với môi trường; công nghiệp sạch hạn chế nước thải công nghiệp.

III. Danh sách các cụm công nghiệp tỉnh Phú Thọ

Theo quy hoạch đề ra, Phú Thọ đã thực hiện quy hoạch được 28 cụm công nghiệp- tiểu công nghiệp; trong đó có 11 cụm công nghiệp (CCN) hoàn thành lập quy hoạch chi tiết, gồm: CCN Bạch Hạc; Phượng Lâu 1, Phượng Lâu 2, Kinh Kệ- Hợp Hải, Giáp Lai, Lương Sơn, Nam Thanh Ba; thị trấn Hạ Hòa, Hoàng Xá, thị trấn Sông Thao, Sóc Đăng; 07 CCN có dự án đầu tư hạ tầng được UBND tỉnh phê duyệt là CCN Bạch Hạc; Phượng Lâu 2, Kinh Kệ- Hợp Hải, Nam Thanh Ba, thị trấn Hạ Hòa, thị trấn Sông Thao; Sóc Đăng. Hiện có 10 CCN cơ bản đầu tư xong hạ tầng đi vào hoạt động; và tỷ lệ lấp đầy đạt trên 60% và 1 CCN Vạn Xuân (huyện Tam Nông) đang GPMB; và hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

 1. Cụm công nghiệp Vạn Xuân, huyện Tam Nông

Quy mô diện tích: 72ha Vị trí: tại xã Vạn Xuân và xã Lam Sơn, huyện Tam Nông Ngành nghề dự kiến thu hút đầu tư: sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử; sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến nông sản thực phẩm, chế biến lâm sản; vật liệu xây dựng, cơ khí lắp ráp.

 1. Cụm công nghiệp Đồng Lạng

Quy mô diện tích: 41,7ha Vị trí: tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển hạ tầng cụm công nghiệp Đồng Lạng Tasco- Hàn Quốc

 1. Cụm công nghiệp Bạch Hạc

Quy mô diện tích: 75,8ha Vị trí: nằm ở phía Đông Nam thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ, cách quốc lộ 2 là 1km; cách đường Xuyên Á 15km, cách cảng Sông Việt trì 1km, cách trung tâm Hà Nội 70km; cách sân bay quốc tế Nội Bài 45km, cách của khẩu Lào Cai 250km; cách cảng biển Hải Phòng 170km. Lĩnh vực khuyến khích đầu tư: công nghệ cao, cơ khí lắp ráp, chế biến lâm sản; thiết bị, điện tử, công nghiệp hỗ trợ, VLXD cao cấp, dược phẩm.

 1. Cụm công nghiệp Tử Hà- An Đạo

Quy mô diện tích: 63ha Vị trí: xã Tử Đà, xã An Đạo, huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ Hiện trạng: gần như lấp đầy.

 1. Cụm công nghiệp Phú Gia

Cụm công nghiệp Phú Gia nằm trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ được thành lập năm 2016; theo quyết định số 1764/QĐ-UBND ngày 05/8/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ. Quy mô diện tích: 40ha; bao gồm 3 phân khu chính: khu vực A (17ha), khu vực B (20ha); và khu điều hành (3ha). Vị trí: tại xã Phú Nham, huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ. Vị trí cực kỳ thuận lợi, gần nút ra IC8 và IC9 của cao tốc Nội Bài- Lào Cai. Cánh khu công nghiệp Phú Hà 4km. Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thanh Niên Hiện trạng: đã thu hút nhiều dự án đăng ký vào cụm với tổng mức đầu tư; lên đến trên 101 tỷ đồng.

 1. Cụm công nghiệp Sóc Đăng

Quy mô diện tích: 73,89ha Vị trí: huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ. Cụm công nghiệp Sóc Đăng nằm ở vị trí thuận lợi về giao thông đường thủy đường bộ; địa hình chủ yếu là vùng đồi đất thấp; thuận lợi cho san nền và xây dựng nhà xưởng tổ chức sản xuất. Hiện trạng: thu hút được 3 nhà đầu tư với khoảng 3.300 lao động; diện tích đất giao cho các doanh nghiệp gần 13ha, tỷ lệ lấp đầy đạt trên 24%.

 1. Cụm công nghiệp Hoàng Xá

Quy mô diện tích: 32,72ha Vị trí: tại xã Hoàng Xá và Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ Hiện trạng: tỷ lệ lấp đầy đạt 90%

 1. Cụm công nghiệp Nam Thanh Ba

Quy mô diện tích: 36,74ha Vị trí: các xã Thanh Hà, Đỗ Sơn huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ Hiện trạng: tỷ lệ lấp đầy đạt 11%

 1. Cụm công nghiệp thị trấn Yên Lập

Quy mô diện tích: 45ha Vị trí: thị trấn Yên Lập huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ Hiện trạng: đã có 7 nhà đầu tư thuê 21,3ha đất, tỷ lệ lấp đầy đạt gần 70%; chính thức đã có 3 doanh nghiệp đi vào hoạt động.

 1. Cụm công nghiệp Lương Sơn

Quy mô diện tích: 40ha Vị trí: xã Lương Sơn huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ Hiện trạng: đã có 2 doanh nghiệp đang hoạt động là; Công ty CP dược phẩm sinh học La Thành; Công ty CP nông nghiệp An Tâm với tổng vốn đầu tư trên 18 tỷ đồng; tạo việc làm cho gần 100 lao động.

 1. Cụm công nghiệp Giáp Lai- Thạch Khoán
 2. Cụm công nghiệp Thị trấn Sông Thao
 3. Cụm công nghiệp Kinh Kệ- Hợp Hải
 4. Cụm công nghiệp Đồng Lạc
 5. Cụm công nghiệp Thục Luyện
 6. Cụm công nghiệp Phượng Lâu 1
 7. Cụm công nghiệp Phượng Lâu 2
 8. Cụm công nghiệp Bãi Ba- Đông Thành
 9. Cụm công nghiệp Tân Phú
 10. Cụm công nghiệp Ngọc Quan
 11. Cụm công nghiệp Thanh Minh
 12. Cụm công nghiệp Cổ Tiết
 13. Cụm công nghiệp phía bắc huyện Lâm Thao
 14. Cụm công nghiệp thị trấn Thanh Thủy
 15. Cụm công nghiệp Đồng Vực
 16. Cụm công nghiệp Ngọc Lập
 17. Cụm công nghiệp Phương Xã- Tuy Lộc
 18. Cụm công nghiệp thị trấn Hạ Hòa
Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin mời liên hệ với chúng tôi:

Bất động sản Việt Nam Blue Ocean Realty

✓ Fanpage: blueoceanrealtyvn

✓ Youtube: BlueOceanRealty hoặc @batdongsanbor

✓ Instagram: blueoceanrealtyvn

✓ Tiktok: @bortintuc

✓ Hotline/ Zalo: 088 808 9696

Compare listings

Compare
Gọi Hotline
Chat Facebook