Cụm công nghiệp (CCN) Hợp Thắng Thanh Hóa

Cụm công nghiệp (CCN) Hợp Thắng Thanh Hóa. Diện tích 70HA- Thời hạn: 2070

Cụm công nghiệp (CCN) Hợp Thắng– Thanh Hóa

Cụm công nghiệp Hợp Thắng được thành lập theo quyết định số 3516/QĐ-UBND; ngày 26 tháng 8 năm 2020 của UBND thành phố Thanh Hoá. CCC Hơp Thắng có quy mô 70ha. Trong đó, diện tích xây dựng nhà máy là 50.45ha (chiếm 72.17% diện tích đất của dự án); diện tích cây xanh là 8.04% (chiếm 11.5% diện tích đất của dự án); diện tích giao thông và công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật là 11.02ha (chiếm 15.76% diện tích đất của dự án). Mật độ xây dựng của dự án là 70%, chiều cao xây dựng <19m; hệ số sử dụng đất là 2.8 lần. Dự án được thiết kế bởi đơn vị tư vấn thiết kế của Singapore là TW-ASIA Consultanst Co., Ltd.

Vị trí xây dựng của dự án CCN Hợp Thắng tại xã Hợp Thắng, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Dự án được chia thành 2 giai đoạn; giai đoạn 1 đầu tư xây dựng hạ tầng trong phạm vi khu đất 11ha (diện tích đất CCN Hợp Thắng đã được quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020); giai đoạn 2 đầu tư xây dựng hạ tầng trong phạm vi khu đất 59ha còn lại của dự án.

Cụm công nghiệp AN TOÀN- XANH- THÔNG MINH

Chủ đầu tư định hướng xây dựng CCN Hợp Thắng thành cụm công nghiệp an toàn- xanh- thông minh; đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tốt như cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện chủ đầu tư đang làm thủ tục giải phóng mặt bằng, hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Khi CCN đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là điểm thu hút, dừng chân của các nhà đầu tư; góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế huyện Triệu Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hoá nói chung.

Vị trí

CCN Hợp Thắng nằm trên trục đường Nghi Sơn- Sao Vàng. Đây là một trong những trục đường chính của tỉnh Thanh Hoá. Vị trí kết nối sân bay Thọ Xuân với cảng biển quốc tế Nghi Sơn. Mặt cắt ngang đường của CCN được thiết kế rộng 60m, tốc độ khai thác tối đa 80km/h. Dự kiến được nâng lên 100km/h sau khi hoàn thành nâng cấp vào cuối năm 2022.

Cảng biển quốc tế Nghi Sơn có tiềm năng phát triển thành cảng biển lớn của Việt Nam; có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải đến 100,000DWT; khả năng thông quan 2,500,000 tấn hàng hoá/ năm. Sân bay Thọ Xuân đang nỗ lực trở thành sân bay dự phòng cho sân bay quốc tế Nội Bài. Khả năng khai thác trung bình 400,000 lượt khách/ năm. Vị trí của CCN Hợp Thắng vô cùng thuận lợi cho giao lưu kinh tế và vận chuyển hàng hoá.

Cụm công nghiệp (CCN) Hợp Thắng– Thanh Hóa

Cơ sở hạ tầng của CCN Hợp Thắng- Thanh Hoá

Giao thông nội bộ

Hệ thống giao thông nội bộ được phân thành đường trục chính và đường nhánh.

  • Đường chính trong cụm công nghiệp được thiết kế với mặt cắt ngang rộng 32m.
  • Mặt cắt ngang đường nhánh của cụm công nghiệp được thiết kế với mặt cắt ngang rộng 20m
  • Tải trọng thiết kế của đường đảm bảo cho xe siêu trọng hoạt động. Kết cấu xâ dựng đường bê tông Asphalt.

Hệ thống điện

Nguồn điện cung cấp cho dự án được lấy từ dường điện trung áp 22KV quy hoạch lộ 471-E9.17 chạy sát hàng rào phía Tây của dự án. Công suất cung cấp của lộ 471-E9.17 là 20,000KVA.

Hệ thống đường cung cấp điện 22KV trong cụm công nghiệp được xây dựng ngầm nhằm đảm bảo an toàn và mỹ quan của dự án. Điểm đấu nối cung cấp điện 22KV được xây dựng đến hàng rào nhà máy của nhà đầu tư thứ cấp.

Dây dẫn của hệ thống chiếu sáng đường giao thông trong cụm công nghiệp được thiết kế đi ngầm. Nguồn cung cấp cho hệ thống điện chiếu sáng được lấy tại các trạm biến áp 320KVA, đèn chiếu sáng dùng đèn LED 150W-220V lắp trên cột thép bát giác 11m và 12m. Hệ thống chiếu sáng trong cụm công nghiệp được thiết kế điều khiển theo chế độ tự động.

Hệ thống chiếu sáng công cộng

Mạng điện chiếu sáng đường được thiết kế riêng biệt với hệ thống cấp điện sinh hoạt, được bố trí dọc theo các trục đường giao thông.

Hệ thống nước

Nguồn nước cung cấp cho dự án được cấp trực tiếp từ nhà máy nước sạch Triệu Sơn, công suất cung cấp 2,150m3/ ngày đêm.

Hệ thống đường ống phân phối nước trong cụm công nghiệp Hợp Thắng được xây dựng ngầm và chạy sát hàng rào nhà máy. 

Hệ thống thoát nước thải, nước mưa

Hệ thống thoát nước thải, nước mưa được bố trí dọc theo các tuyến đường và trung về trạm xử lý của CCN.

Xử lý rác thải

Chất thải rắn từ nhà máy được phân loại, thu gom, chuyển về bãi thải tập trung theo quy định của thị xã.

Xử lý nước thải

Nước thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của các nhà máy được thu gom theo hệ thống thu gom nước thải của CCN. Sau đó đưa về nhà máy xử lý nước thải tập trung được xây dựng ở góc Tây Bắc của dự án.

Công suất xử lý 1,620m3/ ngày đêm

Thiết bị chính có xuất xứ từ châu Âu.

Tiêu chuẩn nước thải sau khi xử lý đạt chất lượng cột B-QCVN 40:2021/BTNMT

Hệ thống quan trắc chất lượng nước thải sau khi xử lý được lắp đặt để kiểm soát và truyền dữ liệu liên tục về trung tâm kiểm soát của CCN. Đồng thời được truyền về Sở tài nguyên- môi trường tỉnh Thanh Hoá.

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống cấp viễn thông được xây dựng ngầm trong CCN sẵn sàng cho việc đấu nối và sử dụng theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốc độc cao: Viettel, Vinaphone, Mobilephone có sẵn tại địa phương sẵn sàng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của nhà đâu tư. Nhà đầu tư trực tiếp ký hợp đồng và thanh toán cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Các ngành nghề chính trong cụm công nghiệp

Cụm công nghiệp Hợp Thắng chủ yếu thu hút các ngành nghề bao gồm:

 • Cơ khí lắp ráp, sản xuất phụ tùng, linh kiện điện tử
 • Sản xuất vật liệu xây dựng
 • Chế biến nông- lâm sản
 • Sản xuất máy móc, thiết bị nông- lâm nghiệp
 • Sản xuất hàng tiêu dùng
 • May mặc, da giày
 • Các ngành khác có liên quan theo quy định

Chi phí nhân công

Cụm công nghiệp Hợp Thắng có vị trí tại huyện Triệu Sơn tỉnh Thanh Hóa thuộc khu vực IV. Do vậy, lương tối thiểu vùng khu vực IV hiện nay là 3,070,000VND/ tháng.

Hạ tầng xã hội của CCN Hợp Thắng- Thanh Hoá

Dịch vụ hải quan: hải quan Thanh Hoá cách CCN 23km

Ngân hàng: chi nhánh các ngân hàng BIDV, Agribank, Techcombank, Sacombank ở gần CCN

Bưu điện: bưu điện Thanh Hoá với hệ thống công gnheej thông tin hiện đại phục vụ truyền thông đa dịch vụ như truyền dữ liệu, điện thoại, internet KCN và video hội nghị….

Xe buýt: mạng lưới các tuyến xe buýt đi thành phố Thanh Hoá, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng…

PCCC: hệ thống cấp nước hiện đại với trang thiết bị chữa cháy được đặt dọc theo các trục đường trong CCN. Đảm bảo công tác chữa cháy khi xảy ra sự cô.

An ninh: dịch vụ bảo vệ 24/7. Lực lượng bảo vệ CCN được đào tạo chuyên nghiệp. Hệ thống camera an ninh và hệ thống cảm biến được lắp đạt tại cổng ra vào CCN và các khu vực trọng yếu. Tín hiệu từ camera giám sát và cảm biến được truyền trực tiếp về phòng kiểm soát trung tâm của CCN để đưa ra các cảnh báo về nguy cơ mất an toàn.

Nơi ở: CCN ở gần khu dân cử nên đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở cho người lao động.

Bệnh viện: bệnh viện đa khoa huyện Triệu Sơn cách CCN có 2km đảm bảo người lao động được chăm sóc sức khoẻ tiện lợi và chất lượng.

Trường học: xuanh quanh CCN có đầy đủ hệ thống trường từ nhà trẻ đến PTTH nên con em người lao động được hưởng hệ thống giáo dục toàn diện

Ưu thế đầu tư

Lợi thế về hạ tầng giao thông: vị trí đắc địa, dự án nằm trên đường cao tốc kết nối cảng biển quốc tế Nghi Sơn với cảng hàng không Thọ Xuân. Nhờ đó giúp nhà đầu tư tiết kiệm không nhỏ thời gian, chi phí vận chuyển.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được thiết kế, xây dựng đồng bộ và hiện đại.

Ưu đãi thuế hấp dẫn:

Doanh nghiệp thành lập mới từ dự án đầu tư tuỳ vào lĩnh vực, địa bàn ưu đãi đầu tư được hưởng thuế suất ưu đãi với mức 10% hoặc 20% áp dụng trong vòng 10 năm, 15 năm hoặc suốt thời gian hoạt động. Đồng thời được miễn thuế từ 2-4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong vòng 4-9 năm tiếp theo (nghị định số 218/2013/NĐ-CP)

Miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước trong thời gian xây dựng cơ bản theo dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt, nhưng tối đa không quá 3 năm kể từ ngày có quyết định cho thuê đất, thuê mặt nước.

Hỗ trợ chi phí vậnc huyển hàng hoá container qua cảng Nghi Sơn, Thanh Hoá (nghị quyết số 338/NG-HĐND ngày 6/12/2020 của HĐND tỉnh Thanh Hoá, áp dụng từ ngày 1/1/2021 đến 31/12/2025): 

  • Container 20″: 700.000VND/ container
  • Container 40″: 1.000.000VND/ container

Nguồn lao động dồi dào:

Thanh Hoá có dân số đông thứ ba cả nước, lại có hệ thống đào tạo phát triẻn nên đáp ứng tốt như cầu về cả số lượng và chất lượng của nhà đầu tư.

Giá thuê đất cạnh tranh, chi phí nhân công rẻ. Giảm 30% giá dịch vụ và bảo trì hạ tầng kỹ thuật nếu người thuê thanh toán một lần cho cả thời gian thuê

Chủ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cam kết đồng hành, hỗ trợ nhà đầu tư trong việc lập thủ tục đầu tư, thủ tục thuê đất; hỗ trợ nhà đầu tư trong việc tuyển dụng, đào tạo nhân sự làm việc trong nhà máy.

(Lưu ý: tất cả giá trên chỉ là tham khảo. Giá thực tế sẽ được tính theo thời điểm hiện tại)

Quý khách có nhu cầu cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi:

[wpdatatable id=10]

Compare listings

Compare
Lemon
 • Lemon
Gọi Hotline
Chat Facebook