Danh sách các khu công nghiệp Đồng Nai cập nhật mới 2023

Danh sách các KCN Đồng Nai cập nhật mới nhất năm 2023

Danh sách các khu công nghiệp Đồng Nai cập nhật mới 2023. S​au hơn nửa thế kỷ phát triển công nghiệp, Đồng Nai đã xếp vào Top 6 tỉnh, thành dẫn đầu cả nước về phát triển kinh tế, thu ngân sách, thu hút đầu tư nước ngoài (FDI). Đồng Nai được xem là một trong những nơi đầu tiên về phát triển công nghiệp của Việt Nam.

Vào năm 1963, KCN đầu tiên của tỉnh được hình thành là KCN Biên Hòa 1 với diện tích trên 300ha và đây là KCN hình thành sớm nhất ở miền Nam. Trước năm 1975, KCN Biên Hòa 1 có tên là khu kỹ nghệ Biên Hòa và có 94 nhà máy, xí nghiệp hoạt động. Sau giải phóng miền Nam, chính quyền cách mạng tiếp quản và đặt tên là KCN Biên Hòa 1.

Từ năm 1994, tỉnh Đồng Nai đã tăng tốc phát triển các khu công nghiệp. Đến nay, tất cả các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đều có KCN, giải quyết việc làm cho gần 620 ngàn lao động trong và ngoài tỉnh. Các KCN thu hút hơn 2 ngàn dự án của doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư trong nước và vốn FDI.

Đồng Nai có 39 khu công nghiệp (KCN) và 27 cụm công nghiệp. Hiện có 32 khu công nghiệp được thành lập và 31 KCN đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy gần 86%.

Đồng Nai có 8 khu công nghiệp mới

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 8 khu công nghiệp mới, gồm: Long Đức giai đoạn 2, Long Đức 3, Cẩm Mỹ, Gia Kiệm, Phước Bình, Phước Bình 2, Bàu Cạn-Tân Hiệp, Xuân Quế-Sông Nhạn. Tổng diện tích của những khu công nghiệp trên là hơn 8.200 ha thuộc địa bàn các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ và Thống Nhất. Hiện nay, cả 8 khu công nghiệp này đều gặp một số vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư, xử lý đất cao su, đất rừng, xác định đấu giá, đấu thầu, quy hoạch phân khu…Trong đó, đa số các vấn đề bị vướng thuộc thẩm quyền giải quyết của các bộ và Chính phủ.

Hiện các KCN của tỉnh thu hút khoảng 43 quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp với nhiều ngành nghề như: máy vi tính, điện tử và linh kiện; dệt may; giày dép; cơ khí chế tạo; máy móc thiết bị dụng cụ và phụ tùng; phương tiện vận tải và phụ tùng; sản phẩm gỗ; chế biến thực phẩm, nông sản; xơ sợi dệt… Riêng các doanh nghiệp FDI trong KCN của Đồng Nai mỗi năm đóng góp cho ngân sách nhà nước hơn 1 tỷ USD.

Đồng Nai đã đi trước cả nước trong việc thu hút đầu tư có chọn lọc. Tỉnh có chính sách ưu tiên thu hút đầu tư các ngành công nghiệp kỹ thuật cao, đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, từng bước tái cơ cấu các chuỗi liên kết để phục vụ sản xuất công nghiệp theo hướng bền vững hơn, tránh phụ thuộc quá lớn vào một hoặc một số ít đối tác.

Phát triển công nghiệp

Một trong những điểm trọng tâm của quy hoạch Đồng Nai đến năm 2030, tầm nhìn 2050 là phát triển công nghiệp. Theo đó, Đồng Nai phấn đấu trở thành một trong những cực tăng trưởng quan trọng của cả nước, ngang hàng với các đô thị lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…

Trong lộ trình đến năm 2050, giai đoạn 2022-2025 là thời kỳ đẩy mạnh việc triển khai và thu hút đầu tư có chọn lọc các ngành nghề, lĩnh vực vào các khu công nghiệp (KCN) hiện hữu và mới thành lập trên địa bàn tỉnh, từng bước hình thành các KCN hỗ trợ, KCN công nghệ cao trên địa bàn.

Theo tổng hợp hiện trạng và đề xuất phát triển bổ sung, tổng nhu cầu đất KCN đến năm 2030 của Đồng Nai là hơn 22,4 ngàn ha. Trong đó, diện tích các KCN hiện hữu hơn 10,2 ngàn ha; diện tích 13 KCN được đề xuất mở mới và bổ sung là 8,6 ngàn ha. Ngoài ra, các huyện và đơn vị tư vấn đề xuất bổ sung 12 KCN với tổng diện tích khoảng 4 ngàn ha. Các KCN mở mới phần lớn được xây dựng tại vùng ven 4 đô thị trọng điểm, mở rộng về phía Tây Nam các KCN hiện hữu. Các KCN này được đặt tại những khu có hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện bao gồm: quốc lộ 51, quốc lộ 1, quốc lộ 20, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Tập trung vào 5 nhóm ngành chính

Để phát triển công nghiệp hiện đại, Đồng Nai xác định tập trung vào 5 nhóm ngành chính là: công nghiệp chế tạo máy và cơ khí chính xác; điện, điện tử; sản xuất phương tiện vận tải; hóa chất và nhóm ngành sản xuất, chế biến thực phẩm. Đây được coi là thỏi nam châm thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia.

Dưới đây, Blue Ocean Realty sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin các KCN đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai để Quý độc giả cùng tham khảo:

I. DANH SÁCH CÁC KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG NAI GỒM 32 KHU CÔNG NGHIỆP ĐANG HOẠT ĐỘNG

 1. KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HOÀ I

Khu công nghiệp Biên Hoà 1 có thể coi là KCN đầu tiên của Việt Nam, chính thức đi vào hoạt độgn từ năm 1963. Hiện tại, khu công nghiệp Biên Hòa I do tổng Công ty CP Phát triển KCN (Sonadezi) làm chủ đầu tư hạ tầng với quy mô 335 ha. Trải qua 6 thập kỷ, khu công nghiệp bắt đầu có những điểm yếu bộc lộ và không còn phù hợp như hệ thống xử lý nước thải chưa đồng bộ, mang nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nặng, hạ tầng xây dựng chưa hiện đại…

Năm 2008, Đồng Nai đề xuất Chính phủ thực hiện chuyển đổi công năng của KCN Biên Hòa 1 nhằm mục tiêu bảo vệ môi trường nước sông Đồng Nai. Một năm sau, Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa 1 thành khu đô thị – thương mại – dịch vụ. Cuối tháng 1-2021, Thủ tướng Chính phủ có văn bản chấp thuận đưa KCN Biên Hòa 1 ra khỏi quy hoạch phát triển các KCN Việt Nam.

Sau hơn nửa thế kỷ đảm nhận sứ mệnh “lá cờ đầu” trong phát triển công nghiệp của đất nước, KCN Biên Hòa 1 hiện đang được chuyển đổi công năng để trở thành khu đô thị – thương mại – dịch vụ hiện đại, năng động của tỉnh.

Tháng 4-2023, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 11, khóa XI, đã thông qua tờ trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chủ trương di dời, xây mới khu trung tâm hành chính – chính trị tỉnh với quy mô 19 ha tại KCN Biên Hòa 1.

Vị trí :

Đường số 1 – KCN Biên Hòa 1 – phường An Bình –  Biên Hòa – Đồng Nai.

Quy mô : 335 ha

Chủ đầu tư: Công ty Phát triển KCN Biên Hòa (SONADEZI) thuộc Tổng Công ty CP Phát triển KCN

Thời gian hoạt động: 1963-2023

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Chế biến thực phẩm, hoá chất, vật liệu xây dựng, cơ khí luyện kim, gia công kim loại, điện tử, giấy, dịch vụ.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP AMATA BIÊN HOÀ

Khu công nghiệp Amata Biên Hoà được thành lập vào năm 1994 bởi sự liên doanh giữa các nhà thầu uy tín là Công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa. Đây là KCN ở Đồng Nai có quy mô lớn với tổng diện tích 513,01 ha, vốn đầu tư lên đến 1,9 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu việc làm cho hơn 60.000 nhân viên.

Khu công nghiệp Amata (KCN) là 1 trong 3 khu chế xuất trọng yếu của tỉnh đồng nai có vận tốc cách tân và phát triển nhanh nhất cả nước. Sau hơn 25 năm Thành lập và hoạt động, trở nên tân tiến KCN luôn giữ vai trò quan trọng trong cải cách và phát triển tài chính công nghiệp của TP Biên Hòa kể riêng & của toàn nước kể chung.

Khu chế xuất Amata có vị trí chiến lược nằm trên quốc lộ 1A, P. Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nhờ việc nằm ở đầu mối giao thông quan trọng của khu tài chính trọng yếu hướng phía nam nên KCN có không ít điều kiện thuận tiện cả về đường đi bộ, đường thuỷ và đường hàng không.

Khu công nghiệp Amata có cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, trình độ quản lý còn tiên tiến và phát triển hơn so với cả nước và khu vực.

Theo kế hoạch, khu công nghiệp Amata sẽ được mở rộng thêm 27,2 ha. Hiện tại, công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa làm chủ đầu tư hạ tầng cho dự án này.

Vị trí :

Phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Khu công nghiệp Amata Biên Hòa tỉnh Đồng Nai
Khu công nghiệp Amata Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 513,01ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Đô thị Amata Biên Hòa

Thời gian hoạt động: 1994-2044

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Điện, Điện tử, Cơ khí;

– Thực phẩm; Dược phẩm; Mỹ phẩm; Nông dược; Thuốc diệt côn trùng; Hóa chất; Keo dán công nghiệp; Sơn cao cấp; Hạt nhựa; Bột màu công nghiệp;

– Dệt (không nhuộm); May mặc, Giầy dép, Da (không thuộc da); Sợi PE;

– Nữ trang; Hàng mỹ nghệ; Dụng cụ y tế; Sản phẩm công nghiệp (Cao su, Nhựa, Gốm, Sứ, Thuỷ tinh; Thép xây dựng,…);

– Gốm sứ vệ sinh cao cấp; Bình chứa gas; Bao bì; Giấy vệ sinh;

– Các cấu kiện bê tông đúc sẵn; Bê tông tươi.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP BIÊN HOÀ II

KCN Biên Hòa 2 là một trong những khu công nghiệp hình thành sớm nhất trong thời kỳ mở cửa từ 1990 đến 2000 thu hút đầu tư của tỉnh Đồng Nai. Có vị trí địa lý chiến lược, cận kề cửa ngõ đầu mối giao thông khu vực tứ giác kinh tế (Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – TP.HCM) và đáp ứng đầy đủ về các dịch vụ tiện ích ngay trong KCN. KCN nhanh chóng hấp dẫn những người đầu tư trong và ngoài nước ngay từ khi chỉ là dự án công trình năm 1995.

Khu công nghiệp Biên Hòa II tọa lạc tại phường Long Bình Tân & An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có tổng diện tích là 394,62 ha, do công ty CP Sonadezi Long Bình đang làm chủ đầu tư hạ tầng. Khu công nghiệp Biên Hòa 2 dù thành lập từ sớm, nhưng vẫn được nhìn nhận là 1 trong KCN hiện đại, chất lượng

Đến năm 2019, Khu công nghiệp Biên Hòa II được khai thác tối đa với tỉ lệ lấp đầy đạt 100%. KCN đã đón nhận hơn 130 dự án, thu hút các chủ đầu tư khét tiếng như: Nestle, Hisamitsu, Aqua, Cargill, Mabuchi, Meggitt…với tổng kinh phí FDI 2.252 triệu USD.

Vị trí :

Phường Long Bình Tân & An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 394,62 ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Sonadezi Long Bình

Thời gian hoạt động: 1995-2045

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Ngành cơ khí; Điện, điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử;

– Gia công may mặc, dệt; giày da, chế biến cao su;

– Đồ gỗ gia dụng; thực phẩm (đường, sữa, bánh kẹo, thức ăn gia súc, bột ngọt,…);

– Sản xuất, lắp ráp các thiết bị và phụ tùng thay thế;

– Vật liệu xây dựng (gạch nhẹ, cửa nhôm, vật liệu cách điện, polimer trong xây dựng, tấm lợp,…);

– Chế tác đồ trang sức; Kinh doanh, dịch vụ, kho bãi,…

– Hóa dược, hóa chất và liên quan đến hóa chất (sơn, dung môi, dược phẩm,…).

 1. KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU

Khu công nghiệp Gò Dầu được thành lập rất sớm, từ ngày 18/10/1995 theo quyết định số 662/TTg của Thủ tướng Chính phủ. KCN Gò Dầu có vị trí thuộc địa bàn xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tổng diện tích là 182,38 ha, do công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình làm chủ đầu tư.

Với ưu thế về kết nối giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, KCN Gò Dầu đã đạt được hiệu quả khai thác theo đúng định hướng quy hoạch ban đầu là trở thành khu công nghiệp có khả năng phát triển công nghiệp mạnh trên trục hành lang Quốc lộ 51, tập trung thu hút các dự án thuộc công nghiệp hóa chất, nhiên liệu. Khu công nghiệp có sức hút lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến để đầu tư.

KCN Gò Dầu là khu công nghiệp duy nhất có hệ thống cảng nội khu hoàn chỉnh với công suất đến 30.000 DWT, KCN Gò Dầu đem lại lợi thế đặc biệt về vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy và gần nguồn cung cấp khí gas tự nhiên từ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí :

Xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Quy mô 182,38 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình

Thời gian hoạt động: 1995-2045

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

Công nghiệp sản xuất nhựa và chất dẻo;

Cơ khí và sản xuất cấu kiện kim loại;

Sản xuất gốm sứ và vật liệu xây dựng;

Sản xuất phân bón và hóa chất;

Chế biến khí hóa lỏng và nhựa đường.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LONG BÌNH (LOTECO)

Khu công nghiệp Long Bình (Loteco) được thành lập vào ngày 10/04/1996 dựa trên thỏa thuận đầu tư giữa Tập đoàn SOJITZ (Tập đoàn Thương mại và Đầu tư Nhật Bản) và Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng). Khu công nghiệp tọa lạc tại Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có tổng diện tích là 100 ha, do chủ đầu tư hạ tầng hiện tại là công ty TNHH Phát triển KCN Long Bình. Trải qua quá trình hình thành và phát triển của KCN với những thăng trầm để hôm nay KCN Long Bình (LOTECO) được biết đến như là một sự lựa chọn đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam.

Khu Công Nghiệp Long Bình (Loteco) có một vị trí địa lý thật tuyệt vời khi nằm gần hệ thống sông Đồng Nai và hai Quốc Lộ lớn là Quốc lộ 1A thuộc tuyến đường Xuyên Á  là mạch chính nối giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Quốc lộ 51 nối trực tiếp thành phố Biên Hòa với hệ thống cảng Thị Vải – nơi tập trung trung chuyển khoảng 40% container ở Việt Nam, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với sự thuận tiện của giao thông đường bộ, đường thủy và hàng không đã tạo nên cho Khu công nghiệp Loteco thực sự có một vị trí lí tưởng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tính đến thời điểm hiện nay

Tổng số khách hàng hiện đang hoạt động tại LOTECO là 49, đến từ các quốc gia: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Singapore…. Với tổng vốn đăng ký hơn 215 triệu USD. Các dự án đầu tư tại LOTECO được chọn lọc theo tiêu chí công nghệ cao, ít ảnh hưởng tới môi trường, tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực: cơ khí, điện, điện tử, dệt và may mặc. Các nhà đầu tư lớn như: Yupoong, Muto, Taewang Vina, Suzuki hiện đang hoạt động rất hiệu quả tại LOTECO.

Bên cạnh việc xây dựng và áp dụng thành công Hệ Thống Quản Lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, với mong muốn của KCN Long Bình (Loteco) là không chỉ tạo nên 1 một phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng mà còn xây dựng 1 KCN hiện đại thân thiện với môi trường trong KCN và cộng đồng dân cư xung quanh.

Vị trí :

Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 100 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển KCN Long Bình

Thời gian hoạt động: 1996-2046

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

Cơ khí, Điện, Điện tử; Dệt; May mặc; Da; Giày; Thực phẩm; Dược phẩm; Hóa chất; Mỹ nghệ, Mỹ phẩm; Dụng cụ thể thao; Thiết bị y tế; Sản phẩm nhựa; Sản phẩm gốm, sứ, thủy tinh, pha lê; Vật liệu xây dựng; Bao bì; Công nghiệp giấy (không có công đoạn sản xuất bột giấy)…

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH I

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 tại Đồng Nai thành lập kể từ năm 1998. Đây là một trong những KCN đầu tiên đặt nền móng cho phát triển kinh tế tại Nhơn Trạch. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 thuộc đô thị mới Nhơn Trạch nằm trong quy hoạch thành phố công nghiệp với quy mô 8.000ha, bao gồm hệ thống sân bay, bến cảng, khu công nghiệp, khu quy hoạch dân cư, khu vui chơi giải trí… Khu công nghiệp Nhơn Trạch I tọa lạc tại xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp Đồng Nai này có tổng diện tích là 448,5 ha, do công ty TNHH Một thành viên Phát triển Đô thị và KCN IDICO (IDICO-URBIZ) làm chủ đầu tư.

Hiện nay, Khu công nghiệp đã được nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Sĩ, Malaysia, Pháp, Mỹ… lựa chọn đầu tư phát triển các nhà máy sản xuất.

Tính đến năm 2020

Khu công nghiệp 1 Nhơn Trạch đã đạt tỷ lệ lấp đầy 100%, chứng tỏ sức hút và sự ưu tiên của các doanh nghiệp đối với khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai. Nhiều năm qua, các doanh nghiệp đầu tư tại kcn Nhơn Trạch 1 đã có nhiều thành tựu lớn về phát triển kinh tế, mang đến nhiều tác động tích cực cho nền kinh tế Nhơn Trạch nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài ra, khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 cũng cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi và vận chuyển container để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Các lĩnh vực này đang nhận được sự quan tâm và đầu tư đáng kể từ các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, nằm ở vị trí cao nhất của khu đô thị mới Nhơn Trạch, tại đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam khi ngay gần quốc lộ 51. Với nhiều thuận lợi cả về vị trí, giao thông lẫn xã hội, khu công nghiệp tại Nhơn Trạch 1 hiện đang là điểm đến thu hút của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí :

Xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 448,5 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên phát triển đô thị và khu công nghiệp IDICO (IDICO-URBIZ)

Thời gian hoạt động: 1998- 2048

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

Sản xuất gia công cơ khí chế tạo máy móc thiết bị, sắt thép;

Sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất và sửa chữa xe máy, thiết bị;

Điện, điện tử;

Sản xuất, gia công giày da, may mặc;

Chế biến sản phẩm công nghiệp và thực phẩm;

Các ngành công nghiệp khác không gây ô nhiễm…

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH II

Khu công nghiệp Nhơn Trạch II có tổng diện tích là 331,42ha, do Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (Công ty D2D) làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng. Khu công nghiệp Nhơn Trạch II có vị trí tại xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nằm ngay điểm giao cắt giữa đường Tôn Đức Thắng và Trần Phú.

Hiện tại, Khu công nghiệp Nhơn Trạch II đã thu hút 55 doanh nghiệp đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Brunei… với tổng vốn đầu tư khoảng 1,6 tỷ USD. Tổng diện tích đất đã cho thuê là 278,22 ha, đạt tỷ lệ 100% tổng diện tích đất cho thuê, tạo công ăn việc làm cho khoảng 13000 lao động. Các nhà đầu tư tiêu biểu trong KCN bao gồm: Công ty TNHH ô tô SANYANG Việt Nam (diện tích 33,229 ha),  Công ty TNHH HALLA Việt Nam (diện tích 15,757 ha), Công ty TNHH AJU Việt Nam (diện tích 9,897 ha)….

Vị trí :

Xã Hiệp Phước, Phước Thiền và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 331,42ha.

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (Công ty D2D).

Thời gian hoạt động: 1997-2047

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Công nghiệp chế biến lương thực; thực phẩm; dược phẩm; hương liệu; hoá mỹ phẩm; dệt, may mặc; cơ khí chế tạo, sửa chữa, lắp ráp; bao bì; sợi; thủy tinh; điện, điện tử; sản xuất vật liệu mới

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH III

Khu công nghiệp Nhơn Trạch III tọa lạc tại xã Hiệp Phước & Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, là nơi có địa thế cao so với mặt biển 28m, nền đất cứng có cường độ chịu nén cao, bình quân khoảng 25 tấn/m. Nằm phía Bắc thành phố Biên Hòa theo hướng quốc lộ 51, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 là vị trí trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Tổng diện tích khu công nghiệp là 697,49 ha, được chia ra làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: 337 ha, Giai đoạn 2: 360,49 ha. Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp. Đây là một khu công nghiệp đa ngành bao gồm nhiều hạng mục, công trình quan trọng tương hỗ lẫn nhau cùng các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thiện và đầy đủ. Nhờ vào cơ sở vật chất tối tân và dịch vụ hỗ trợ, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 đã đón chào nhiều công ty nội địa lẫn vốn đầu tư nước ngoài đến đây.

Vị trí :

Xã Hiệp Phước & Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 697,49 ha (Giai đoạn 1: 337 ha, Giai đoạn 2: 360,49 ha)

Chủ đầu tư: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa

Thời gian hoạt động: 1997-2047

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Giày, Da, Dệt, May mặc;

– Điện, Điện tử, Cơ khí, Vật liệu xây dựng;

– Chế biến gỗ, Giấy, Bao bì giấy, Gốm sứ, Thủy tinh, Sản phẩm nhựa;

– Thực phẩm, Thức ăn gia súc, Dược phẩm, Hương liệu, Hóa mỹ phẩm, Sản phẩm từ cao su thiên nhiên và tổng hợp…..

 1. KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG MÂY

Khu công nghiệp Sông Mây thành lập theo Quyết định 269/QĐ.TTg ngày 7/4/1998 của Thủ tướng chính phủ về việc thành lập và phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Sông Mây; Quyết định 441/QĐ-TTg ngày 21/4/1998 của Thủ Tướng chính phủ về việc cho Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp Sông Mây thuê đất để đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Sông Mây có vị trí nằm ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, do công ty CP Phát triển KCN Sông Mây làm chủ đầu tư với quy mô là 473,95 ha, chia thành 02 giai đoạn thi công: giai đoạn 1 gồm 250ha và giai đoạn 2 gồm 223,95 ha. Đây là một trong những khu công nghiệp tại Đồng Nai nằm trong danh sách ưu tiên phát triển dài hạn của Chính phủ, với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển công nghiệp tại các vùng kinh tế trọng điểm, từ đó thu hút vốn đầu tư và công nghệ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính đến năm 2020, tỷ lệ lấp đầy giai đoạn 1 KCN Sông Mây đã đạt 100%, giai đoạn 2 đã đặt trên 85%.

Vị trí :

Xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 473,95ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển KCN Sông Mây

Thời gian hoạt động: 1998-2048

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm;
 • Công nghiệp chế tạo và lắp ráp thiết bị điện, điện tử, thiết bị ngoại vi;
 • Công nghiệp sản xuất dụng cụ thể thao, dụng cụ gia đình và đồ chơi trẻ em;
 • Công nghiệp dệt may, giày da;
 • Công nghiệp cơ khí, cơ khí chính xác;
 • Công nghiệp sản xuất bao bì;
 • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng;
 • Công nghiệp chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ v.v..
 1. KHU CÔNG NGHIỆP HỐ NAI

KCN Hố Nai được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 1998 với tổng diện tích gần 496,65ha, được chia ra làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 có diện tích 225,71 ha đã cho thuê gần 100% % và giai đoạn  với diện tích 2270,94 ha đã và đang trong giai đoạn thu hồi, giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, hiện nay giai đoạn 2 vẫn đang gặp khó khăn do vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng.

Khu công nghiệp Hố Nai thuộc địa bàn xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp do công ty Cổ phần KCN Hố Nai làm chủ đầu tư hạ tầng. Đây là khu công nghiệp Đồng Nai chuyên biệt cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

Khu công nghiệp vừa thừa hưởng giao thông đường bộ, lại có cả đường thủy và hàng không nằm cách dự án không xa. KCN còn có hạ tầng giao thông huyết mạch nối liền từ dự án đến các khu vực lân cận giúp tạo điều kiện phát triển, giao lưu trao đổi hàng hóa. Có thể nói việc xây dựng KCN Hố Nai là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của địa phương, tạo nhiều cơ hội việc làm, đồng thời đẩy mạnh thu hút đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp cho sự phồn thịnh và phát triển bền vững của vùng và cả nước.

Vị trí :

Xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 496,65ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần KCN Hố Nai

Thời gian hoạt động: Giai đoạn 1: 1998-2048; Giai đoạn 2: 01/06/2065.

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Công nghiệp gia dụng, điện tử, điện lạnh;
 • Công nghiệp sản xuất, sửa chữa và lắp đặt cơ khí;
 • Công nghiệp nguyên liệu hương liệu, mỹ phẩm, dược phẩm;
 • Công nghiệp vật liệu xây dựng, thiết bị trong nhà, sản xuất đồ gỗ;
 • Các ngành công nghiệp nhẹ như dệt, may…;
 • Dịch vụ ngân hàng, cung ứng vật tư, kho bãi;
 • Các ngành công nghiệp và dịch vụ ít ô nhiễm hơn……

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LONG THÀNH

Khu công nghiệp Long Thành được đầu tư xây dựng từ năm 2003 và là một trong những cột trụ khu công nghiệp ở Đồng Nai. Khu công nghiệp tọa lạc tại Xã An Phước & Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, do chủ đầu tư phát triển hạ tầng là công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành (thành viên của Tổng Công ty phát triển KCN Sonadezi) với tổng diện tích khoảng 488 ha, gồm: Đất công nghiệp: 309,13 ha;Đất dịch vụ: 24,68 ha; Đất cây xanh và công trình công cộng: 154,19 ha.

Tích hợp các lợi thế: vị trí đắc địa; quy hoạch hiện đại; hạ tầng đầu tư đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi; sản phẩm được thiết kế linh hoạt; đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết…; ngay sau khi đi vào hoạt động, KCN Long Thành đã sớm thu hút sự quan tâm, hợp tác của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tính đến năm 2019, khu công nghiệp này đạt hiệu quả cao về thu hút đầu tư với tỷ lệ cho thuê đạt 100% với gần 130 dự án đầu tư vào KCN Long Thành. Các nhà đầu tư vào KCN Long Thành đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, ÚC, Đài Loan, Pháp, Đan Mạch, Việt Nam …. và tất cả đều hoạt động rất hiệu quả; trong đó có thể kể đến các thương hiệu tên tuổi như: Bosch Việt Nam, Olympus Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, Acrowel Việt Nam, Aurole Fine Chemical Products….

Sau 20 năm đi vào hoạt động (2003 – 2023)

Với quyết tâm cao của tỉnh Đồng Nai cùng uy tín, tiềm lực tài chính vững vàng của chủ đầu tư – Công ty CP Sonadezi Long Thành đã giúp KCN Long Thành vươn lên gặt hái được những thành công ngoài mong đợi, trở thành bến đỗ lý tưởng của các nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước, tạo động lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh nhà. Hoạt động của các doanh nghiệp trong KCN đã góp phần tăng thu ngân sách, kim ngạch xuất nhập khẩu cho huyện Long Thành nói riêng – tỉnh Đồng Nai nói chung cũng như giải quyết công ăn việc làm cho khoảng 10.000 lao động trong khu vực.

Vị trí :

Xã An Phước & Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 488 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành

Thời gian hoạt động: 2003-2053

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Công nghiệp cao hoặc không gây ô nhiễm bao gồm các loại hình công nghiệp có kỹ thuật cao (công nghiệp sạch) và các cơ sở dịch vụ, công ty dịch vụ chuyển giao công nghệ.
 • Công nghiệp ít gây ô nhiễm bao gồm các ngành công nghiệp như may mặc, lắp ráp điện tử và các loại cơ khí chính xác…
 1. KHU CÔNG NGHIỆP TAM PHƯỚC

Khu công nghiệp Tam Phước được thành lập từ năm 2003 theo Quyết định số 3576/QĐ.CT.UBT ngày 06/10/2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc thành lập KCN Tam Phước; Quyết định số 6088/QĐ.CT.UBT ngày 07/12/2004 và Quyết định số 1972/QĐ.CT.UBT ngày 25/5/2005 về việc cho Công ty Tín Nghĩa thuê đất để đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Tam Phước . Đây là một trong những KCN tại Đồng Nai hình thành rất sớm.

KCN Tam Phước tọa lạc tại xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp Tam phước nằm gần đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và QL51 nối TP.Biên Hòa với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các doanh nghiệp đầu tư sản xuất trong Khu công nghiệp Tam Phước sẽ thuận lợi trung huyển hàng hóa, nguyên liệu và tiếp cận thị trường tiêu thụ rộng với chi phí thấp.

KCN Tam Phước có tổng diện tích là 325,01 ha, do công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa làm chủ đầu tư hạ tầng. Sau khi có quyết định thành lập KCN Tam Phước, Công ty đã triển khai trồng cây xanh trên toàn bộ diện tích đất trồng cây xanh theo quy hoạch (43,13ha). Khu công nghiệp Tam Phước có hạ tầng cơ sở kỹ thuật hiện đại từ trong ra ngoài. Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích bao quanh đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, sản xuất cho doanh nghiệp và người lao động.

Vị trí:

Xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 325,01 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa

Thời gian hoạt động: 2003-2053

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Công nghiệp nhẹ; cơ khí; dược phẩm; hóa mỹ phẩm; điện và điện tử; vật liệu xây dựng; dệt may; giày da.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH V

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5 IDICO thuộc đô thị mới Nhơn Trạch nằm trong quy hoạch thành phố công nghiệp với quy mô 8.000ha, bao gồm hệ thống sân bay, bến cảng, khu công nghiệp, khu quy hoạch dân cư, khu vui chơi giải trí… là trung tâm công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch V đi vào hoạt động từ năm 2003, tọa lạc tại xã Long Tân & Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp có tổng diện tích 309,4 ha với chủ đầu tư hạ tầng là Tổng Công ty Phát triển Đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO). Nhờ vào dự án cầu Cát Lái được phê duyệt triển khai, rất nhiều doanh nghiệp đổ xô về Nhơn Trạch. Từ đó, nền kinh tế địa phương và cơ sở hạ tầng cũng phát triển hơn.

Hiện nay, Khu công nghiệp Nhơn Trạch V là một trong những khu công nghiệp ở Đồng Nai có tỷ lệ lấp đầy 100%,  đã thu hút được nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau… đầu tư phát triển các nhà máy tại khu công nghiệp, điển hình như: Công ty Hyosung, Công ty Jang In Furniture, Công ty Sam Hwan, Công ty Hyundai, Công ty gia công thép Posco, Công ty Lock & Lock (Hàn Quốc), Công ty Dệt Texhong Việt Nam (Hong Kong), Công ty Sun Yad, Công ty Headway, Công ty U-Best (Đài Loan), Công ty Đồng Nai Nakagawa Denka (Hàn quốc – Nhật bản), Công ty Cơ khí điện Lữ Gia (Việtnam)…

Vị trí :

Xã Long Tân & Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 309,4 ha

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Phát triển Đô thị và KCN Việt Nam (IDICO)

Thời gian hoạt động: 2003-2053

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Là khu công nghiệp đa ngành, chủ yếu các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, Điện tử, Dệt may, Đồ uống,Dược, Mỹ phẩm, Sản phẩm về da, Hương liệu,…

 1. KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY NHƠN TRẠCH

Công ty CPĐT Vinatex – Tân Tạo  là chủ đầu tư Khu Công Nghiệp Dệt May Nhơn Trạch (KCN Vinatex – Tân Tạo), nằm ở xã Hiệp Phước & Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp được đầu tư hệ thống hạ tầng hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu của các Khách hàng đầu tư vào Khu Công Nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, các dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex – Tân Tạo đầu tư xây dựng quản lý vận hành hay thi công xây lắp đều đạt chất lượng, đem lại hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu thị trường và tạo được uy tín đối với khách hàng.

Với việc sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm gần các cảng biển và cụm cảng hàng không quốc tế, các doanh nghiệp tại đây có thể dễ dàng tiếp cận các thị trường quốc tế.

Với tổng quy mô rộng lớn 175,6 ha, Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch Đồng Nai là một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại, đáp ứng tối đa các nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Được xây dựng với cơ sở hạ tầng tiên tiến, khu công nghiệp thu hút các doanh nghiệp dệt may với đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất, đồng thời đem lại cơ hội việc làm và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khu vực và toàn tỉnh.

Vị trí :

Xã Hiệp Phước & Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 175,6 ha.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Vinatex Tân Tạo

Thời gian hoạt động: 2003-2053

Danh mục các ngành được khuyến khích đầu tư:

 • Công nghiệp sợi; May mặc;
 • Công nghiệp cơ khí;
 • Công nghiệp điện máy, điện công nghiệp và điện gia dụng;
 • Công nghiệp điện tử tin học, phương tiện thông tin viễn thông;
 • Công nghiệp cơ khí chính xác, dụng cụ y tế;
 • Công nghiệp pin, ắc qui;
 • Công nghiệp sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng;
 • Công nghiệp gốm sứ, thủy tinh, pha lê;
 • Công nghiệp nhựa, cao su (không chế biến mủ);
 • Công nghiệp bao bì, chế bản, in ấn, giấy (không sản xuất bột giấy);
 • Công nghiệp Giày da (không thuộc da);
 • Công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm (không chế biến thủy hải sản);
 • Công nghiệp sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm;
 • Công nghiệp sản xuất dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi, nữ trang; (Văn bản 5113/BTNMT-TCMT ngày 19/11/2014) Dệt có công đoạn nhuộm (không thu hút dự án chuyên gia công nhuộm).​…

 

 1. KHU CÔNG NGHIỆP AN PHƯỚC

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai có diện tích 200,85ha, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. Một công ty đã quá nổi tiếng và có nhiều uy tín trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của dự án.

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai nằm ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp An Phước có vị trí địa lí thuận lợi, kết nối giao thông linh hoạt gần các cảng và sân bay Quốc tế Long Thành. Đây là khu công nghiệp nằm rong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta. Nhờ đó việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Khu công nghiệp An Phước được thiết kế đồng bộ, hiện đại với hệ thống giao thông nội bộ rộng, diện tích cây xanh lớn, điện, cấp thoát nước khu công nghiệp An Phước phù hợp tiêu chuẩn quốc tế các lô đất linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình nhà máy. Khuôn viên, diện tích rộng rãi đáp ứng nhu cầu cho khách hàng xây nhà máy, nhà xưởng để phục vụ việc sản xuất và kinh doanh. Nơi đây có chính sách hỗ trợ đầu tư tốt, phù hợp với các ngành công nghiệp phụ trợ chế biến.

Vị trí : ​

Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 200,85ha.

Chủ đầu tư: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa

Thời gian hoạt động: 2003-2053

Danh mục các ngành được khuyến khích đầu tư:

– Dệt nhuộm; May mặc, Giày dép;

– Đồ gia dụng bằng gỗ, nhựa, nhôm, sắt, tráng men;

– Cơ khí; Điện; Điện tử; Vật liệu xây dựng.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LONG ĐỨC

KCN Long Đức là khu công nghiệp xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu Tư Long Đức- liên doanh giữa ba tập đoàn của Nhật Bản gồm Sojitz Corporation, Daiwa House Industry, Kobelco Eco – Solution và Công ty Donafoods của Đồng Nai. KCN Long Đức có quy mô trung bình với tổng diện tích 281,32 ha, tổng mức đầu tư của dự án là 1.083,36 tỷ đồng.

Khu công nghiệp Long Đức thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải… Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, Khu Công Nghiệp Long Đức Đồng Nai còn được bao phủ bởi môi trường xanh, trong lành, góp phần tạo nên môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả cho nhân viên.

Một số doanh nghiệp tiêu biểu tại khu công nghiệp Long Đức: Công ty TNHH Long Đức -Wonderful SUN-S Electronics (Nhật Bản), Công ty TNHH Japan FRP Việt Nam,…

Vị trí :

Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 281,32 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Long Đức

Thời gian hoạt động: 2004-2054

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Cơ khí: Khu Công Nghiệp Long Đức hỗ trợ phát triển các công ty cơ khí với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi.
 • Điện, điện tử: Với cơ sở hạ tầng điện lực mạnh mẽ, khu công nghiệp này hấp dẫn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử và điện.
 • Vật liệu cao cấp: Các doanh nghiệp sản xuất vật liệu cao cấp tại đây có điều kiện tốt để đáp ứng yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn cao.
 • Dược phẩm: Khu Công Nghiệp Long Đức cung cấp môi trường an toàn và đáng tin cậy cho các công ty sản xuất dược phẩm.
 • Thiết bị trường học: Các doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết bị trường học có thể tận dụng cơ hội phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây.
 • Văn phòng phẩm: Khu công nghiệp cung cấp điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp văn phòng phẩm tối ưu hóa sản xuất và phục vụ thị trường.
 • Bao bì: Các công ty sản xuất bao bì có thể tận dụng hệ thống vận tải thuận lợi để phát triển kinh doanh và tiếp cận khách hàng.
 • Hàng trang trí nội thất: Khu công nghiệp cung cấp không gian rộng rãi cho các doanh nghiệp hàng trang trí nội thất phát triển và sáng tạo.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỊNH QUÁN

KCN Định Quán được xây dựng và đầu tư vào năm 2004 bởi Công ty Cổ phần KCN Định Quán với quy mô 54.35 ha. Chủ đầu tư là Công ty phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Định Quán. Đây là một nhà phát triển bất động sản lâu đời và dày dặn kinh nghiệm, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đông đảo nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài. Chính vì lí do đó từ khi ra mắt, khu công nghiệp Định Quán đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, kể cả trong và ngoài nước. Dự án góp phần quan trọng trong việc mở rộng phát triển ngành công nghiệp phía nam, giao thương, kết hợp làm ăn, mở rộng quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhau.

Một điểm đặc biệt ở khu công nghiệp Định Quán là vị trí đặc địa mà nó sở hữu, tọa lạc tại xã La Ngà huyện Định Quán của tỉnh Đồng Nai. Các doanh nghiệp tại đây không phải gặp quá nhiều khó khăn đề thực hiện giao thương, vận chuyển hàng hóa đến các khu vực kinh tế khác bởi với vị trí dự án, ta có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Ngoài ra

KCN Định Quán cũng cam kết đảm bảo cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường kinh doanh thuận lợi, cùng với các chính sách hỗ trợ ưu đãi từ chính quyền địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững và bài bản của các doanh nghiệp tại đây. Hệ thống tiện ích nội khu tại đây được đầu tư hết sức chất lượng nhằm mang lại cho các doanh nghiệp điều kiện sản xuất tốt nhất. Hiện trạng của KCN đã được lập đầy 100%…

Vị trí : Xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Quy mô: 54,35ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần KCN Định Quán

Thời gian hoạt động: 2004-2054

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Công nghiệp sản xuất bao bì (không xeo giấy), da giày (da không thuộc), may mặc;
 • Công nghiệp sản xuất và lắp ráp điện tử, cơ khí (không xi mạ);
 • Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất (không tráng men);
 • Công nghiệp sản xuất chế biến nông sản;
 • Các ngành công nghệ kỹ thuật cao.
 • Nhà máy sản xuất phân bón sinh hóa hữu cơ; sản xuất hạt giống;
 • Chế tạo kim khí, điện máy​.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH VI

Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI tọa lạc tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nằm trong quy hoạch 2,700 ha đất công nghiệp của địa phương, tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai là một trong những địa phương với tỷ lệ thu hút vốn FDI cao nhất của miền Nam – Việt Nam.

Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6 được thành lâp theo văn bản 406/ TTg-KTN ngày 12/04/2005 của Thủ tướng chính phủ về việc chấp thuận chủ trương thành lập KCN. KCN Nhơn Trạch 6 được thành lập từ năm 2005, với tổng diện tích 314,23 ha gồm 5 phân khu: Nhơn Trạch 6A, Nhơn Trạch 6B, Nhơn Trạch 6C, Nhơn Trạch 6D và Nhơn Trạch 6E. Quy mô vốn điều lệ trên 1.000 tỷ đồng. Hiện tại, đây là một trong số ít khu công nghiệp ở Đồng Nai có đến 3 chủ đầu tư cơ sở hạ tầng, bao gồm công ty TNHH Đầu tư Xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A, công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa và công ty CP Đầu tư XD và VLXD Sài Gòn.

KCN Nhơn Trạch 6 nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam đồng thời có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội.

Năm 2015, KCN Nhơn Trạch 6 chính thức đi vào hoạt động với định hướng là KCN ưu tiên cho các ngành công nghiệp hỗ trợ. Năm 2019, KCN Nhơn Trạch 6 đã cho thuê 100% diện tích đất công nghiệp.

Vị trí :

Xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 314,23ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng KCN Nhơn Trạch 6A; Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa; Công ty CP Đầu tư XD và VLXD Sài Gòn

Thời gian hoạt động: 2005-2055

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Công nghiệp hỗ trợ như dệt may, cơ khí ô tô, điện tử;
 • Chế biến gỗ, chế biến thực phẩm;
 • Sản xuất sản phẩm điện tử, máy vi tính và sản phẩm quang học;
 • Sản xuất hoá chất và sản phẩm hoá chất; dệt; sản xuất trang phục.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH II- NHƠN PHÚ

Tọa lạc tại xã Hiệp Phước & Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú cũng nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, và danh sách khu công nghiệp Đồng Nai nói riêng. Hiện tại do công ty Cổ phần Địa ốc Thảo Điền đang là chủ đầu tư với quy mô khoảng 183,18 ha.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú  có cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện đi các cảng, các trung tâm kinh tế phía nam, hệ thống xử lý nước thải tốt. Sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tiện ích hiện đại, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho việc đầu tư và phát triển các dự án công nghiệp, thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh và tăng trưởng sản xuất.

Trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, khu công nghiệp tập trung vào các ngành dệt may và da giày, tận dụng lợi thế lao động phong phú và kỹ năng thợ thủ công truyền thống. Ngoài ra, sẽ có sự phát triển trong việc lắp ráp các linh kiện điện tử và điện, thúc đẩy sự phát triển của công nghệ và điện tử trong khu vực. Với các lĩnh vực ưu tiên đa dạng và hứa hẹn, Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2 Nhơn Phú sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Hấp dẫn đầu tư Quốc tế

Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 2 Nhơn Phú không chỉ tập trung vào việc thu hút đầu tư trong nước mà còn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế. Với cam kết đáng tin cậy từ chủ đầu tư và tiềm năng phát triển vượt trội, khu công nghiệp này hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế khu vực và cả nước.

Vị trí : Xã Hiệp Phước & Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 183,18 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Thảo Điền

Thời gian hoạt động: 2005-2055

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Công nghiệp hương liệu và mỹ phẩm;
 • Vật liệu xây dựng và trang trí nội thất ;
 • Cơ khí chế tạo máy móc và thiết bị;
 • Công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và chế biến nông ;
 • Chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản;
 • Ngành cao su đã qua chế biến như vỏ xe các, sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường.
 • Các ngành luyện cán thép, ngành hoá chất, và ngành mạ, phun phủ và đánh bóng kim loại.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP XUÂN LỘC

Khởi công xây dựng năm 2005 tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, KCN Xuân Lộc có lợi thế lớn về vận chuyển hàng hóa với vị trí nằm cạnh Quốc lộ 1, trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam của Việt Nam và khoảng cách khá gần từ KCN Xuân Lộc đến các địa điểm như ga đường sắt Gia Ray, đường cao tốc Tp HCM – Dầu Giây – Long Thành và cảng Phú Mỹ, giúp tăng khả năng thông thương hàng hóa từ khu công nghiệp đến các địa phương khác.

Khu công nghiệp Xuân Lộc do công ty Sonadezi Long Bình làm chủ đầu tư. Toàn bộ diện tích 108,82 ha của KCN Xuân Lộc đã đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, bao gồm hệ thống cấp nước, cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc, đường giao thông, hệ thống thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng, nhà máy xử lý nước thải tập trung công suất 1000 m3/ngày đêm với kết quả xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT, cột A.

Sau gần 15 năm đi vào hoạt động, đến nay khu công nghiệp Xuân Lộc đã đạt tỷ lệ lấp đầy tối đa 100%.

Vị trí :

Xã Xuân Tâm & Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 108,82 ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Sonadezi Long Bình

Thời gian hoạt động: 2006-01/06/2056

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

Dệt (không nhuộm); May mặc; Giày dép;

Điện tử; Sản phẩm nhựa; Bao bì; Đồ gỗ cao cấp;

Chế biến nông lâm sản; Nông dược; Dược phẩm; Vật liệu xây dựng cao cấp;

Dụng cụ y tế; Dụng cụ thể thao; Thiết bị dạy học.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP BÀU XÉO

KCN Bàu Xéo có tổng diện tích 499,7993 ha, được quy hoạch tại xã Sông Trầu, xã Tây Hòa, xã Đồi 61 và thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, bao gồm hai khu nằm dọc hai bên QL 1A: khu 1 phía Bắc QL 1A có diện tích 188,4168 ha, khu 2 phía Nam QL 1A có diện tích 311,3825 ha.  KCN Bàu Xéo có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Trảng Bom nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung; là một bộ phận kết nối và phát tiển hạ tầng chung với thị trấn Trảng Bom và các tuyến đường giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

KCN Bàu Xéo được quy hoạch tại xã Sông Trầu, xã Tây Hòa, xã Đồi 61 và thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. KCN Bàu xéo bao gồm hai khu nằm dọc hai bên Quốc lộ 1A, thuận lợi cho việc giao thông liên tỉnh, đến các Cảng và sân bay Quốc tế trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam.Nằm cạnh tuyến đường cao tốc vành đai 4 và tuyến đường cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Lâm Đồng.

Khu công nghiệp Bàu Xéo đi vào hoạt động từ năm 2006, là 1 trong 4 dự án KCN Đồng Nai đang tác động lớn đến tốc độ phát triển và thu hút đầu tư tại huyện Trảng Bom. Công ty Cổ phần Thống Nhất là chủ đầu tư cơ sở hạ tầng KCN.

Đến nay

KCN Bàu Xéo đã thu hút được 35 nhà đầu tư trong và ngoài nước, với các ngành nghề hoạt động như: giày da, may mặc, chế biến gỗ, thức ăn chăn nuôi, cơ khí,…

Khu công nghiệp Bàu Xéo tỉnh Đồng Nai
Khu công nghiệp Bàu Xéo tỉnh Đồng Nai

Vị trí : Xã Sông Trầu & Tây Hòa & Đồi 61 và TT.Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 499,7993 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thống Nhất

Thời gian hoạt động: 2006-2056

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Chế biến nông sản, lương thực, thức ăn gia súc;
 • Công nghiệp chế biến gỗ, nhựa;
 • Dệt may, sản xuất giày da, nữ trang;
 • Sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất, văn phòng;
 • Sản xuất dụng cụ thể dục thể thao;
 • Linh kiện điện tử và vi điện tử;
 • Công nghiệp cơ khí (dập khung, chế tạo xe máy và phụ tùng);
 • Sản xuất dược phẩm, văn phòng phẩm;
 • Sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, vật liệu xây dựng;
 • Công nghiệp sản xuất bao bì, chế bản, thiết kế mẫu mã, in ấn.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH II- LỘC KHANG

Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang, Đồng Nai được xây dựng để đón đầu việc phát triển kinh tế đang bùng nổ ở các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang, Đồng Nai có diện tích 69,53 ha. KCN tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải vùng trọng điểm phía Nam. Với ưu thế kết nối hầu hết các tuyến giao thông huyết mạch đến sân bay, cảng biển , Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang, Đồng Nai chính là trung tâm của tam giác vùng kinh tế trọng điểm 3 tỉnh miền Đông Nam Bộ.  Nằm ở vị trí lý tưởng trong Thành Phố Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch và các khu dân cư lân cận đông đúc, việc đầu tư vào nơi đây sẽ cực kỳ thuận lợi do nguồn nhân lực dồi dào, lành nghề, chất lượng cao.

KCN Nhơn Trạch II – Lộc Khang do Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Lộc Khang làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng. Đến nay, KCN đã cho thuê hết 100% diện tích đất.

Vị trí :

Thị trấn Hiệp Phước và xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 69,53 ha

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Lộc Khang

Thời gian hoạt động: 2006-2056

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Điện; điện tử, công nghệ thông tin; thiết bị viễn thông; cơ khí; mỹ phẩm; thực phẩm; thức ăn chăn nuôi; dược phẩm; thiết bị y tế; thiết bị trường học; sản xuất đồ gỗ, nhựa, cao su, vật liệu xây dựng; bao bì; chế bản thiết kế mẫu mã, in ấn; may mặc; dệt;…

 1. KHU CÔNG NGHIỆP THẠNH PHÚ

Khu công nghiệp Thạnh Phú là một trong số những khu công nghiệp ở Đồng Nai được thành lập khá sớm từ năm 2006, tọa lạc tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. KCN này do công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình (trước đây là Công ty CP Công trình giao thông Đồng Nai) đầu tư cơ sở hạ tầng với tổng diện tích 177,2 ha.

Khu công nghiệp Thạnh Phú sở hữu cho mình vị trí đắc địa do nằm gần kề thành phố Biên Hòa, dự án có kết nối giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không thuận lợi. Hệ thống giao thông chằng chịt và thuận lợi chính là một điểm mạnh nổi bật thu hút rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào khu công nhiệp này. KCN Thạnh Phú đã và đang thục hiện giao kết với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Nơi đây tập trung nhiều nguồn vốn FDA giúp phát triển ngành công nghiệp vô cùng thuận lợi, chính vì thế mà dự án cũng trở thành một điểm nhấn đầu tư của Đồng Nai góp phần phát triển mạnh mẽ thị trường bất động sản khu vực.

Với những lợi thế sẵn có, Khu công nghiệp Thạnh Phú được đánh giá là khu công nghiệp vệ tinh ở Đồng Nai. Ngoài ra, dự án còn phục vụ nhu cầu đầu tư mở rộng, phát triển chuỗi của nhà đầu tư hiện hữu trong các khu công nghiệp nội ô thành phố Biên Hòa. Vì thế mà đây là một địa điểm đầu tư đầy hứa hẹn thành công.

Vị trí : ​

Xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 177,2 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sonadezi Long Bình

Thời gian hoạt động: 2006-2056

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– May mặc; thuê (giày dép, túi xách, …);

– Sản xuất đồ gia dụng (gia công gỗ, nhựa gia dụng, bao bì, đồ chơi,…);

– Vật liệu tráng men (gốm sứ, sứ vệ sinh cao cấp, gạch lát, …);

– Vật liệu xây dựng (tấm trần, cống Bê tông đúc sẵn, bê tông tươi, thép xây dựng,…);

– Cơ khí gia công kim loại;

– Lắp ráp điện tử;

– Hóa mỹ phẩm (xà phòng, mỹ phẩm, …).

 1. KHU CÔNG NGHIỆP AGTEX LONG BÌNH

Trong danh sách khu công nghiệp Đồng Nai, KCN AGTEX Long Bình có quy mô khá nhỏ với khoảng 43,26 ha. Khu công nghiệp AGTEX Long Bình do Tổng công ty 28 làm chủ đầu tư, hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2007. Điểm mạnh của KCN AGTEX Long Bình là cung cấp kho cho thuê với diện tích từ 1000m2 đến 3.680m2. Khu công nghiệp này đã được chính thức đưa vào hoạt động vận hành từ tháng 6 năm 2006, phục vụ cho vài chục nhà máy, xưởng sản xuất tại đây với khoảng hàng chục nghìn nhân công làm việc tại đây.

Khu công nghiệp Agtex Long Bình tọa lạc ở tuyến đường Bùi Văn Hòa , thuộc địa bàn của Phường Long Bình , khu vực TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án nằm liền kề với các khu công nghiệp lớn, đang phát triển tại đây đó là Loteco, Biên Hòa 2, Amata và Loteco… Nhờ vậy, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn, phát triển kinh tế vùng mạnh mẽ hơn. Các tuyến giao thông huyết mạch nằm gần khu công nghiệp tạo cơ hội để giao lưu, trao đổi phát triển kinh tế. Nơi đây tập trung nhiều dự án khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau và thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư hấp dẫn từ các doanh nghiệp trong, ngoài nước.

KCN Agtex Long Bình đã tiếp đón nhiều doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Malaysia… trong nhiều lĩnh vực

Vị trí :

Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 43,26 ha

Chủ đầu tư: Tổng Công ty 28

Thời gian hoạt động: 2007-2057

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Vật liệu xây dựng (bêtông đúc, gạch, tấm lợp);

– Đóng giày; Dệt (không nhuộm);

– Cơ khí; Điện tử;

– Sản xuất đồ gỗ; Thiết bị nội thất; Bao bì các loại.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ

Khu công nghiệp Tân Phú được thành lập vào ngày 14/06/2004, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư. KCN Tân Phú cũng là một trong số những khu công nghiệp Đồng Nai có quy mô nhỏ với tổng diện tích 54,16 ha. Ngành nghề thu hút đầu tư bao gồm lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh nông – lâm – thổ sản. Vị trí của khu công nghiệp tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm TP.HCM 125km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 21km, cách thành phố Biên Hòa 90km, cách sân bay Liên Khương 120km.

Khu Công nghiệp Tân Phú có lợi thế là nằm trên địa bàn Huyện Tân Phú có lực lượng dồi dào, thích hợp cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động như may mặc, giày da, chế biến nông sản và các ngành nghề khác liên quan. Đây là một lợi thế không nhỏ cho các nhà đầu tư, để tận dụng nguồn nhân lực để phát triển sản xuất.

Vị trí : ​

Thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 54,16 ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa

Thời gian hoạt động: 2007-2057

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Thực phẩm; May mặc; Điện; Điện tử;

– Vật liệu xây dựng; Cơ khí (không xi mạ);

– Sản phẩm gỗ;

– Công nghiệp nhựa;

– Công nghiệp gốm sứ.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP ÔNG KÈO

Khu công nghiệp Ông Kèo thuộc thành phố Nhơn Trạch tương lai, nằm sát thành phố Hồ Chí Minh, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư với quy mô 823,45 ha. Khu công nghiệp có điều kiện giao thông thuận lợi, đặc biệt là giao thông đường thủy. Ông Kèo là một trong những KCN tại Đồng Nai có điều kiện thuận lợi cho các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ có nhu cầu sử dụng bến cảng tại chỗ.

Từ khu công nghiệp Ông Kèo dễ dàng tạo liên kết với các khu công nghiệp Nhơn Trạch và nhiều khu công nghiệp lớn tại Long Thành như: Khu công nghiệp Long Thành, khu công nghiệp Amata Long Thành, Khu công nghiệp Phước Bình,… Đặc biệt, nhờ sông Đồng Nai và các cảng lớn lân cận, khả năng vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy rất thuận lợi.

Về hạ tầng tiện ích khu công nghiệp đã được chủ đầu tư chú trọng xây dựng nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân đi thuê. Đầu tư vào khu công nghiệp Ông Kèo khách hàng không còn lo lắng về các vấn đề chất lượng, đảm bảo an toàn vì chủ đầu tư dự án này rất uy tín. Đây là khu công nghiệp có diện tích, quy mô rộng lớn sẽ mang đến tiềm năng phát triển lớn cho tỉnh Đồng Nai.

Vị trí :

Xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 823,45 ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa

Thời gian hoạt động: 2008-2058

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Sản xuất chế biến dầu nhờn, gas, Khí hóa lỏng; Hóa chất (không bao gồm hóa chất cơ bản); Dược phẩm; Hóa mỹ phẩm; Thực phẩm;
 • Sản xuất điện, Bưu chính viễn thông, Cơ khí; công nghiệp sản xuất giấy (không bao gồm công đoạn xuất bột giấy);
 • Sản xuất nhựa, cao su (không bao gồm công đoạn chế biến mủ cao su);
 • Vật liệu xây dựng; Dệt may (không nhuộm); Giày da (không có thuộc da);
 • Các ngành dịch vụ,….
 1. KHU CÔNG NGHIỆP GIANG ĐIỀN

Khu công nghiệp Giang Điền được triển khai xây dựng từ năm 2008 với tổng diện tích khoảng 529,2 ha, do công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền làm chủ đầu tư. Khu công nghiệp Giang điền là 1 trong 2 khu công nghiệp Đồng Nai được quy hoạch dành cho các dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn. Nơi đây còn được cho là “điểm vàng” thu hút đầu tư của tỉnh, khi nằm ngay vị trí cận kề thành phố Biên Hòa và cửa ngõ đi vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu công nghiệp Giang Điền đầu tư và phát triển các sản phẩm nhà xưởng xây sẵn cho thuê hoặc chuyển nhượng với diện tích linh hoạt, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo các quy chuẩn bao gồm: cổng, tường rào, đường nội bộ, khu vực xưởng sản xuất, nhà xe, cổng bảo vệ, nhà vệ sinh và khu vực trồng cây xanh xung quanh nhà xưởng và được trang bị trang thiết bị tiện ích như hệ thống chiếu sáng, cửa cuốn điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Với lợi thế nằm trong địa bàn có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, có nhiều lợi thế để thu hút lao động và nhà đầu tư. Khu công nghiệp Giang Điền là một trong số các dự án KCN được giới chuyên môn đánh giá có khả năng tăng trưởng vượt trội về hiệu quả và sức hút đầu tư.

Đặc biệt

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt kế hoạch sử dụng đất cho việc mở rộng khu công nghiệp Giang Điền. Theo đó, KCN sẽ mở rộng khoảng 73,5 hecta ở phường Tam Phước, theo đó nhu cầu thuê đất khu công nghiệp mới tại KCN Giang Điền sẽ được đáp ứng đáng kể. Khu công nghiệp Giang Điền tiếp tục mở rộng ngành nghề hướng tới nguồn vốn FDI của các doanh nghiệp nước ngoài và trong nước trong lĩnh vực công nghệ cao với khuôn viên nhiều cây xanh và ít ô nhiễm môi trường.

Vị trí : Xã Giang Điền & An Viễn, huyện Trảng Bom và Xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Quy mô : 529,2ha

Chủ đầu tư: ​ Công ty Cổ phần Sonadezi Giang Điền

Thời gian hoạt động: 2008 – 2058

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

 • Chế tạo, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao trong viễn thông và công nghệ thông tin;
 • Chế tạo, sản xuất các sản phẩm công nghệ cao trong tự động hóa, cơ điện tử và cơ khí chính xác;
 • Sản xuất giấy, bột giấy từ nguyên liệu thô;
 • Chế biến tinh bột sắn;
 • Chế biến mủ cao su chưa sơ chế;
 • Sản xuất hóa chất cơ bản;
 • Nhà máy thuộc da, sơ chế da, sơ chế và nhuộm da lông thú (không dừng thu hút đầu tư với nguyên liệu đầu vào là da đã qua sơ chế bằng xử lý cơ học và hóa lý);
 • Ngành da giày;
 • Ngành điện tử, tin học;
 • Ngành sản xuất, lắp ráp ô tô;
 • Ngành cơ khí chế tạo;
 • Sản xuất dụng cụ y tế, dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi trẻ em, thiết bị dạy học;
 • Sản xuất, lắp ráp các loại động cơ truyền động, phụ tùng, thiết bị điều khiển cho
 • ngành hàng không, hàng hải;
 • Sản xuất các thiết bị và dụng cụ quang học;
 • 12.Sản xuất mô tơ, máy phát, biến thế điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện;
 • 13.Sản xuất máy thông dụng: động cơ, tua bin, máy bơm, máy nén,…
 • 14.Sản xuất máy chuyên dụng: máy nông nghiệp và lâm nghiệp, máy công cụ và máy tạo hình kim loại, máy cho ngành dệt, may và da,…
 1. KHU CÔNG NGHIỆP DẦU DÂY

Khu công nghiệp Dầu Giây được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số 3600854383 do Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp ngày 11/10/2006 và theo quyết định thành lập số 2802/QĐ-UBND ngày 27/08/2008 của UBND tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, KCN Dầu Giây có quy mô ở mức trung bình lớn với tổng diện tích 330,8 ha. Cũng tương tự các khu công nghiệp Đồng Nai khác, KCN Dầu Giây thuận lợi kết nối hệ thống giao thông cả đường bộ và đường thủy như quốc lộ 1, quốc lộ 20, đường tỉnh 769 , đường sắt Bắc Nam, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cụm cảng Thị Vải, cảng hàng không Quốc tế Long Thành, Cảng Đồng Nai, Cảng Bình Dương, Cảng Phú Mỹ, Cảng Gò Dầu, Cảng Cát Lái, Cảng Cái Mép.

 Khu công nghiệp Dầu Giây là Khu công nghiệp được thành lập theo mô hình hiện đại, bao gồm: Khu dân cư, trung tâm giải trí và dịch vụ thể thao. Được hình thành theo đúng quy hoạch phát triển của huyện Thống Nhất trong định hướng chung của tỉnh Đồng Nai. Khi đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động địa phương và thu hút lao động từ các khu vực lân cận.

Vị trí :

Xã Bàu Hàm 2 & Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 330,8 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần KCN Dầu Giây

Thời gian hoạt động: 2008-2058

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Cơ khí chế tạo máy: Ưu tiên các ngành sản xuất, lắp ráp các phương tiện vận chuyển, chế tạo máy móc phục vụ các ngành nông nghiệp, công nghiệp.

– Điện, điện tử, công nghệ thông tin: Ưu tiên sản xuất linh kiện phụ tùng, các sản phẩm điện, điện tử công nghiệp, điện tử viễn thông, thiết bị thông tin.

– Hóa dược: Ưu tiên sản xuất dược liệu, dược phẩm, dụng cụ y tế, mỹ phẩm, hương liệu, cao su kỹ thuật cao.

– Dệt may: Các sản phẩm dệt, may mặc, thêu đan, sản xuất giày dép và phụ kiện ngành giày và dệt may.

– Vật liệu xây dựng: Sản xuất kính, gốm sứ, gạch đá, các vật liệu xây dựng khác.

– Công nghiệp chế biến đồ gỗ, giấy và trang trí nội thất.

– Thực phẩm nông nghiệp: Sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm, đồ uống … trong đó không chế biến bột mì và thực phẩm có màu.

– Công nghiệp tiêu dùng phục vụ đời sống: Dụng cụ thể dục thể thao, đồ chơi trẻ em, nữ trang, hàng thủ công mỹ nghệ, các vật dụng văn phòng phẩm.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LONG KHÁNH

Khu công nghiệp Long khánh được thành lập vào tháng 6 năm 2008 theo Quyết định số 1783/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đồng Nai. Khu công nghiệp Long Khánh do công ty Cổ phần KCN Long Khánh – là Công ty con của Tổng Công ty cao su Đồng Nai thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng. KCN có quy mô khoảng 264,47 ha.

So với các khu công nghiệp tại Đồng Nai khác, KCN Long Khánh có thế mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ và vị trí thuận lợi. Cách Quốc lộ 1A 2km, thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và hàng không, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư về vận chuyển và giao thông hàng hóa.

Vị trí :

Xã Suối Tre & Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 264,47 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần KCN Long Khánh

Thời gian hoạt động: 2008-2058

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

Công nghiệp sản xuất đồ chơi, lắp ráp dụng cụ thể dục thể thao;

Chế biến nông sản, lương thực, thực phẩm;

Sản xuất giày, sản xuất thủy tinh; sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất;

Điện tử và vi điện tử;

Dập khung, lắp ráp, chế tạo xe máy và phụ tùng.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI TRE

Khu công nghiệp Suối Tre được thành lập theo chủ trương của Chính phủ tại văn bản số 964/TTg-KTN ngày 17/06/2009 là thực hiện hợp nhất 3 cụm công nghiệp Suối Tre 1(50 ha),CCN Suối Tre 2 (gần 50ha) và CCN Bảo Vinh (47,13 ha), với quy mô khoảng 144,78 ha. Công ty CP Sonadezi An Bình làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng KCN.

KCN Suối Tre được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án như: san nền, hệ thống đường giao thông, cây xanh – thảm cỏ, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện, chiếu sáng và thông tin liên lạc. Nối kết khu công nghiệp với các khu vực lân cận nhằm tạo nên một môi trường sản xuất kinh doanh với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ và chất lượng, thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào khu công nghiệp.

 Vị trí :

Xã Suối Tre và Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 144,78ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sonadezi An Bình

Thời gian hoạt động: 2009-2059

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Công nghiệp gốm sứ;

– Chế biến gỗ;

– Vật liệu xây dựng;

– Gia công may mặc;

– Gia công hàng thủ công mỹ nghệ;

– Công nghiệp cơ khí;

– Gia công cơ khí.

– Các ngành sản xuất có tính chất không sử dụng nhiều nước thải, không gây ô nhiễm môi trường.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP LỘC AN- BÌNH SƠN

Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn được thành lập theo quyết định số 1200/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai vào ngày 20/05/2010, do công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển V.R.G Long Thành làm chủ đầu tư, với quy mô 497,77 ha. Diện tích đất xây dựng nhà xưởng chiếm 320 ha trên tổng diện tích khu công nghiệp.

KCN Long An – Bình Sơn. KCN nằm ở phía đông nam Thành Phố Biên Hòa theo hướng quốc lộ 51, gần với các khu đô thị lớn như TP.HCM, Vũng Tàu… Tọa lạc tại trung tâm của thành phố lớn năng động bậc nhất trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời là điểm kết nối quan trọng cho việc phát triển xã hội, kinh tế và giao thông vận tải cũng như mở rộng trung tâm công nghiệp và thương mại.

Khu công nghiệp có lợi thế đặc biệt khi nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, nằm đối diện khu tái định cư sân bay Long Thành và liền kề cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra, KCN Lộc An Bình Sơn cách cảng quốc tế Cái Mép chỉ 40km. Nhờ vào vị trí thuận lợi này, Khu công nghiệp có thể thừa hưởng tối đa nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cao đến làm việc. Đến nay, KCN Lộc An- Bình Sơn đã được lấp đầy 100% diện tích đất công nghiệp.

Ngoài ra, khu công nghiệp còn phát triển nhà xưởng xây sẵn cho thuê với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là mô hình được đánh giá sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Vị trí :

Khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Quy mô : 497,77 ha

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển V.R.G Long Thành

Thời gian hoạt động: 2010-2060

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:

– Công nghiệp chế biến lắp ráp điện tử, điện gia dụng, thiết bị công nghệ thông tin.

– Ngành công nghiệp cơ khí chế tạo: Cơ khí chính xác, chế tạo các máy móc động lực, chế tạo và lắp ráp các phương tiện giao thông, máy móc phục vụ nông nghiệp, xây dựng, chế tạo máy, dụng cụ y tế.

– Ngành công nghiệp dược phẩm.

– Các ngành nghề khác không gây ô nhiểm môi trường.

 1. KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO LONG THÀNH (tên thương mại: Amata City Long Thành)

KCN công nghệ cao Long Thành có tổng diện tích 410ha, tiếp giáp với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành- Dầu Giây, cách Sân bay quốc tế Long Thành 10km, kết nối cảng biển – sân bay thông suốt. Chủ đầu tư là Công ty CP đô thị Amata Long Thành (thuộc Tập đoàn Amata), dự án có tổng vốn 282 triệu USD.

Sáng 07/07/2023, Chủ đầu tư Amata VN tổ chức Lễ khởi công dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng KCN công nghệ cao Long Thành. Dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng KCN công nghệ cao Long Thành chia làm 2 giai đoạn hoàn thành vào tháng 10/2023 và quý 2 năm 2024. Đây là KCN đầu tiên của Đồng Nai chuyên ưu tiên cho các dự án công nghệ cao, hướng đến nền công nghiệp xanh, đúng định hướng về thu hút đầu tư gắn với phát triển bền vững của tỉnh.

Tọa lạc tại vị trí cực kỳ chiến lược khi tiếp giáp với đường cao tốc HCM – Long Thành- Dầu Giây và chỉ cách 10km đến dự án sân bay quốc tế Long Thành, kết nối cảng biển – sân bay thông suốt, dự án khu công nghệ cao Long Thành của Amata hoàn toàn tự tin về ưu thế vượt trội của logistics và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư FDI.

Hướng đến chất lượng

Chủ đầu tư Amata hướng đến kết cấu đồng bộ, vững chắc, chất lượng để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm trong quá trình thi công dự án cũng như tạo niềm tin để thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư thứ cấp vào khu công nghiệp. Dự án có quy mô đa dạng và bao gồm các phân khu chức năng khác nhau.Phần lớn diện tích của Khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành là đất công nghiệp và khu nghiên cứu và phát triển, chiếm tổng diện tích 275,33 ha. Trong đó, diện tích đất công nghiệp là 268,09 ha và khu nghiên cứu và phát triển là 7,24 ha.

Khu này quy hoạch cho xây dựng tối đa 6 tầng, với mật độ xây dựng từ 45% đến 60%, phụ thuộc vào diện tích lô đất và chiều cao xây dựng.Có một phân khu được quy hoạch dành cho khu điều hành dịch vụ, với diện tích 6,30 ha. Khu này có thể xây dựng từ 3 đến 9 tầng, với mật độ xây dựng từ 30% đến 40%. Khu công nghệ cao Amata cũng có khu công viên cây xanh, với tổng diện tích 41,88 ha. Để đảm bảo hạ tầng kỹ thuật, có một phần đất được dành riêng cho đầu mối hạ tầng kỹ thuật, với diện tích 5,40 ha. Khu này được xây dựng không quá 2 tầng và có mật độ xây dựng từ 40% đến 50%..

Dự án Nhà máy chiếu xạ và trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phát triển công nghệ bức xạ Ánh Dương có tổng vốn đầu tư 650 tỉ đồng là dự án đầu tiên được xây dựng tại khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành.

Phát triển kinh tế

Là một trong số ít những khu công nghiệp còn dư địa đất để cho thuê của tỉnh Đồng Nai hiện nay, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như hỗ trợ của các cấp cơ quan ban ngành từ huyện Long Thành đến tỉnh Đồng Nai trong quá trình thực hiện các công tác đền bù giải phóng mặt bằng và xuyên suốt quá trình chuẩn bị sẵn sàng cho dự án.

KCN công nghệ cao Amata Long Thành được xem là một động lực quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế và công nghệ của tỉnh Đồng Nai, cũng như cả nước Việt Nam. Và đây cũng là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy sự hội nhập quốc tế, đẩy mạnh phát triển kinh tế và nâng cao vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ cao. KCN công nghệ cao Amata Long Thành hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới cho ngành công nghiệp công nghệ cao, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của khu vực và cả nước.

Vị trí : xã Tam An; Xã An Phước và thị trấn Long Thành, T. Đồng Nai

Quy mô : 410,31ha

Chủ đầu tư: Công ty CP Đô thị Amata Long Thành

Thời gian hoạt động: 2015- 24/6/2065

Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: các ngành nghề công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp sạch, không gây ô nhiễm môi trường

II. DANH SÁCH 8 KHU CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC QUY HOẠCH MỚI

TT Danh mục các khu công nghiệp Địa chỉ Diện tích (ha)
1 Phước Bình Huyện Long Thành 190
2 Long Đức 3 Huyện Long Thành 253
3 Bàu Cạn – Tân Hiệp Huyện Long Thành 2.627
4 Phước Bình 2 Huyện Long Thành 299
5 Phước An Huyện Nhơn Trạch 330
6 Gia Kiệm Huyện Thống Nhất 330
7 Cẩm Mỹ Huyện Cẩm Mỹ 330
8 Xuân Quế – Sông Nhạn Huyện Cẩm Mỹ 595
 • Danh sách 27 cụm công nghiệp đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai

STT
Tên cụm công nghiệp (CCN)
Địa điểm
Chủ đầu tư
Diện tích (ha)
1 CCN Xuân Hưng – Đồng Nai xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc Công ty TNHH Hồng Hà 16,03
2 CCN Thiện Tân – Đồng Nai xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu Cty TNHH Công ty TNHH Đại Vĩnh Phát 75
3 CCN VLXD Tân An ấp Bình Chánh Xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu Công ty CP gạch men Sahado 50,15
4 CCN Bàu Trâm Thành phố Long Khánh Công ty TNHH Công nghệ xây dựng Đại Phong 29,7
5 CCN Thanh Bình Xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom 48,75
6 CCN Hưng Thịnh xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom Công ty TNHH Đầu tư Bảo Thư Gò Dầu 35
7 CCN An Viễn Huyện Trảng Bom Cty CP kiến trúc và nội thất Nano 50
8 CCN Gốm Tân Hạnh xã Tân Hạnh, TP.Biên Hòa UBND thành phố Biên Hòa 54,83
9 CCN Quang Trung Xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất Cty TNHH cơ khí thương mại Đại Dũng 79,87
10 CCN Phú Thạnh – Vĩnh Thanh Ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch Trung tâm Dịch vụ Đô thị Nhơn Trạch 87,3128
11 CCN Tam An Xã Tam An, huyện Long Thành Công ty TNHH Trường Lâm 49,9
12 CCN Phước Bình Huyện Long Thành Cty TNHH MTV PAK VN 75
13 CCN Phú Cường Huyện Định Quán Công ty CP Đồng Phú Bình 44,46
14 CCN Phú Vinh xã Phú Vinh, huyện Định Quán 35,31
15 CCN Long Giao Huyện Cẩm Mỹ 57.35
16 CCN Thạnh Phú – Thiện Tân Huyện Vĩnh Cửu Ban quản lý DA huyện Vĩnh Cửu 96,65
17 CCN  Vĩnh Tân Ấp Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu Công ty TNHH XD & DV An Thiên Lý 49,8
18 CCN Trị An xã Trị An, huyện Vĩnh Cửu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghiệp Bảo Thư 48,7
19 CCN ô tô Đô Thành Ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành Công ty CP ô tô Đô Thành 68
20 CCN VLXD Hố Nai 3 xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom 53,08
21 CCN Phú Túc xã Phú Túc, huyện Định Quán Công ty TNHH Thương mại sản xuất Lê Công Kiều 48,33
22 CCN Dốc 47 ấp Long Khánh 1, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà 72,60
23 CCN Tân An xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cường Thuận IDICO 48,82
24 CCN Phước Tân Thành phố Biên Hòa Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Bất động sản Việt Bảo Minh 72,08
25 CCN Long Phước 1 Xã Long Phước, Huyện Long Thành Công ty CP Sonadezi Long Thành 74,99
26 CCN Phú Thanh Phú Thanh, Tân Phú
27 CCN Hưng Lộc Hưng Lộc, Thống Nhất
Danh sách các KCN Đồng Nai cập nhật mới nhất năm 2023
Danh sách các KCN Đồng Nai cập nhật mới nhất năm 2023
Nếu bạn quan tâm đến Bất động sản Việt Nam hoặc đầu tư vào Việt Nam, chúng tôi là đối tác lý tưởng.

Với chuyên môn trong lĩnh vực khu công nghiệp Việt Nam, đặc biệt là khu công nghiệp Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Bất động sản Việt Nam Blue Ocean Realty

✓ Fanpage: blueoceanrealtyvn

✓ Youtube: BlueOceanRealty@batdongsanbor

✓ Instagram: blueoceanrealtyvn

✓ Tiktok: @bortintuc

✓ Hotline/ Zalo: 088 808 9696

Compare listings

Compare
Gọi Hotline
Chat Facebook