Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới nhất 2023

Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023 | Thành phố Hồ Chí Minh (Tp.HCM) là trung tâm khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam, hội tụ mọi nguồn lực trong và ngoài nước, tận dụng mọi lợi thế của “người” đi sau, lợi thế trong bối cảnh đất nước đổi mới, mở cửa, hội nhập, lợi thế quốc tế với xu hướng toàn cầu hoả, lợi thế Việt Nam là thành viên thứ 150 của WTO để phát triển rút ngắn, đi tắt đón đầu.

Từ sau đổi mới (1986), ngành công nghiệp Tp.HCM đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng. Khởi đầu từ dự án xây dựng khu chế xuất (KCX) Tân Thuận đầu tiên vào năm 1991, tiếp theo đó là KCX Linh Trung, rồi lần lượt hình thành các khu công nghiệp ở các quận, huyện vùng ven thành phố. Sau 31 năm xây dựng và phát triển, đến nay thành phố đã có 3 khu chế xuất và 16 khu công nghiệp (KCN) được thành lập với tổng diện tích 4.532 ha; trong đó 17 KCX, KCN đã hoạt động.

Lũy kế đến nay, các KCX, KCN trên địa bàn đã thu hút được trên 12 tỷ USD vốn đầu tư, giải quyết việc làm cho hơn 276.000 lao động; kim ngạch xuất khẩu hàng năm đạt 8 tỷ USD, chiếm khoảng 21% kim ngạch xuất khẩu của cả thành phố, trừ dầu thô. Các doanh nghiệp trong các KCX, KCN đóng góp ngân sách hàng năm gần 50.000 tỷ đồng.

Trung tâm kinh tế

Với lợi thế là trung tâm kinh tế của cả nước, TPHCM và Hà Nội là hai địa phương có giá thuê bất động sản công nghiệp cao nhất cả nước, trong đó TPHCM có thể xem là cột trụ của thị trường khu công nghiệp ở miền Nam. Mặc dù chỉ có 17 khu công nghiệp và khu chế xuất, nhưng các khu công nghiệp tại TPHCM gần như liên tục lấp kín, tỷ lệ lấp đầy liên tục ở mức cao. Trong năm vừa qua, khi đại dịch Covid-19 quét qua khu vực nào, nhưng TPHCM vẫn là địa phương có giá thuê cao nhất với 300 USD/m2.

Thành Phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những mũi nhọn của kinh tế phía nam với Tam Giác kinh tế Bình Dương – Đồng Nai – Hồ Chí Minh, với tất cả mọi điều kiện thuận lợi nhất từ giao thông vận tải đường bộ cũng như đường thuỷ, với các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thành, cảng biển cát lái… tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông hàng hoá. Đây có thể là một thế mạnh lớn của Hồ Chí Minh, với kết cấu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được xem là ” hoàn ngọc viễn đông “, vì vậy khả năng thu hút đầu tư từ nước ngoài là rất lớn.

Định hướng phát triển KCX – KCN

Hiện nay, định hướng phát triển KCX – KCN của Thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2025 là chuyển dần các KCX − KCN hiện hữu thành KCN xanh, sạch và KCN ứng dụng công nghệ cao; xây dựng các KCN mới theo hướng phát triển các ngành công nghệ cao và thu hút đầu tư vào 4 ngành công nghiệp trọng yếu có hàm lượng công nghệ cao, bao gồm: Cơ khí, điện tử – tin học, hóa chất và chế biến lương thực – thực phẩm; và các ngành công nghiệp hỗ trợ phục vụ 4 ngành công nghiệp trọng yếu.

Dưới đây, Blue Ocean Realty sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin các khu công nghiệp và các khu chế xuất đang hoạt động tại Hồ Chí Minh để Quý độc giả cùng tham khảo:

I. Khu công nghiệp (KCN) TP HCM – DANH SÁCH 14 KHU CÔNG NGHIỆP ĐANG HOẠT ĐỘNG

 1. KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM

Khu công nghiệp Đông Nam là khu công nghiệp tập trung kết hợp với khu dân cư phục vụ công nghiệp. KCN Đông Nam ưu tiên phát triển hoạt động công nghệ cao hiệu quả và công nghệ sạch trong các lĩnh vực như cơ khí, công nghệ thông tin, xử lý hóa học (các sản phẩm dược phẩm, thảo dược, và nhựa cao cấp ). vật liệu xây dựng, sản xuất đồ nội thất và sản xuất thiết bị thể thao. Sài Gòn VRG có tầm nhìn rõ ràng để phát triển KCN trở thành một trung tâm công nghệ cao và lượng khi thải tác động thấp đến môi trường.

Khu công nghiệp Đông Nam - TP Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Với diện tích 342 ha, Khu công nghiệp Đông Nam tọa lạc tại địa điểm đầu tư lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu các gói cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh – an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường và các dịch vụ chất lượng cao nhất.

 • Vị trí : Xã Hòa Phú & xã Bình Mỹ – huyện Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 342 ha, trong đó đất dân dụng là 55,77 ha bao gồm đất nhà ở, tái định cư, đất công trình công cộng, dịch vụ đô thị và giáo dục. Còn lại 286,76 ha là đất công nghiệp.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG
 • Danh mục các ngành được khuyến khích đầu tư: Cơ khí chế tạo máy; Điện tử; Công nghệ thông tin; Sản xuất các sản phẩm hóa dược, thảo dược, thuốc y tế; Thực phẩm và đồ uống; Sản xuất vật liệu xây dựng. trang trí nội thất; Sản xuất dụng cụ Thể dục thể thao; Hóa chất công nghiệp nhựa; Cao su kỹ thuật cao.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC

Khu công nghiệp Hiệp Phước có tổng diện tích 1.686 hecta, là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố HCM KCN tọa lạc tại Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu công nghiệp Hiệp Phước sở hữu vị trí chiến lược với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích đa dạng, hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu, dễ dàng kết nối đến đường cao tốc, sân bay quốc tế… Từ Khu công nghiệp Hiệp Phước có thể dễ dàng tiếp cận đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thông qua các tuyến đường vành đai số 3 và số 4 của thành phố Hồ Chí Minh cũng như hệ thống đường cao tốc liên vùng phía Nam.

Khu công nghiệp Hiệp Phước- TP Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Hơn 20 năm qua, 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn Khu công nghiệp Hiệp Phước làm đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư khi đến với Khu công nghiệp Hiệp Phước.

 • Vị trí : Xã Long Thới – Huyện Nhà Bè – Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 1686 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Các ngành công nghiệp- dịch vụ phục vụ cảng, ngành nghề sử dụgn công nghệ cao, công nghệ sạch, không ô nhiễm môi trường.

     3. KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc được thành lập theo Quyết định số 81/QĐ-CP ngày 05/02/1997 của Thủ tướng Chính phủ với tổng vốn đầu tư cơ sở hạ tầng dự kiến là 500 tỷ đồng, diện tích quy hoạch 207ha do chủ đầu tư là: Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn – CHOLIMEX

Toàn bộ diện tích Khu công nghiệp Vĩnh Lộc hiện hữu với 207ha được trải rộng trên 03 địa bàn hành chính phường Bình Hưng Hòa B – quận Bình Tân (113,2265ha); xã Vĩnh Lộc A – huyện Bình Chánh (84,590ha); xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn (9,1835ha).

Khu công nghiệp (KCN) Vĩnh Lộc - TP HCM
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023
 • Vị trí : phường Bình Hưng Hòa B – quận Bình Tân; xã Vĩnh Lộc A – huyện Bình Chánh và xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 307 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn – CHOLIMEX
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Khu công nghiệp Vĩnh Lộc bố trí các xí nghiệp thuộc loại công nghiệp không gây ô nhiễm như công nghiệp cơ khí, lắp ráp điện tử, may mặc, dệt, da, chế biến lương thực thực phẩm, đồ điện gia dụng, hàng kim loại, giấy, bao bì carton, bao bì nhựa, dược phẩm, sản phẩm y tế, sản phẩm khí, thuốc lá…
 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi được Chính phủ thành lập theo Quyết định số 405/TTg ngày 11/06/1997 (giai đoạn 1), diện tích 208 ha; trong đó: Diện tích đất công nghiệp là 149,9 ha; Diện tích đất dịch vụ: 9,9 ha; Diện tích cây xanh và giao thông: 48,2 ha. Và Quyết định số 5058/QĐ-UBND ngày 02/10/2012 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi mở rộng (giai đoạn 2 đang trong giai đoạn triển khai), diện tích 173,24 ha; trong đó:Diện tích đất công nghiệp là 107,03 ha;Diện tích đất dịch vụ: 9,2 ha Diện tích cây xanh và giao thông 57,01 ha. KCN do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TỰ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP – THƯƠNG MẠI CỦ CHI làm chủ đầu tư cơ sở hạ tầng.

KCN Tây Bắc Củ Chi - Thành phố Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Khu công nghiệp có một phần vị trí nằm ở xã Tân An Hội và một phần ở xã Trung Lập Hạ, trong đó cụ thể 4 mặt tiếp giáp với đường Nguyễn Thị Rành, đường quốc lộ 22, Đường tỉnh lộ 2 và đường Nguyễn Văn Kha.

 • Vị trí : X.Tân An Hội và một phần ở xã Trung Lập Hạ, H. Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 381,24ha
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP – THƯƠNG MẠI CỦ CHI Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Công nghiệp cơ khí, điện – điện tử viễn thông, máy móc thiết bị hóa chất, dược mỹ phẩm; hàng tiêu dùng, giày dép, thiết kế may mặc, sành sứ, thủy tinh, nhựa và cao su cao cấp; gỗ mỹ nghệ trang trí nội thất, xuất khẩu và chế biến lương thực thực phẩm.
 1. KHU CÔNG NGHỆ CAO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) được thành lập ngày 24/10/2002, là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Sau hơn 17 năm thành lập và phát triển, SHTP đã trở thành điểm đến đáng tin cậy về đầu tư công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam, tập trung vào 04 mũi nhọn gồm: (i)Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông; (11)Cơ khí chính xác – Tự động hóa; (ii)Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường; (iv)Năng lượng mới – Vật liệu mới – Công nghệ Nano.

Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP) tên tiếng anh là Saigon Hi-Tech Park
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh (SHTP) có vị trí chiến lược, bao quanh bởi 42 khu công nghiệp và khu chế xuất của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo thành mạng lưới nhà cung ứng và khách hàng cho doanh nghiệp trong SHTP. Đặc biệt kế cận Đại học Quốc gia TP. HCM – nơi cung cấp nhân lực chất lượng cao cho thành phố và SHTP.

Lợi thế thu hút đầu tư

Là điểm son trong các điểm đến để đầu tư, SHTP có những lợi thế trong chính sách thu hút đầu tư, làm nên một SHTP minh bạch, hiệu quả và chuyên nghiệp. Tại đây, nhà đầu tư được hưởng ưu đãi thuế cao nhất, như:

 • Thuế thu nhập doanh nghiệp (CIT) trong 15 năm. Đối với dự án lớn, có đóng góp ý nghĩa cho phát triển kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ của TP.HCM và Việt Nam, thời gian ưu đãi CIT lên đến 30 năm.
 • Miễn thuế nhập khẩu và thuế GTGT bằng 0 đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án và cho hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ.
 • Miễn thuế xuất khẩu và thuế GTGT bằng 0 cho sản phẩm CNC.

Hiện, SHTP đang là điểm đến lý tưởng nhất Việt Nam cho nhà đầu tư công nghệ cao qua sự hiện diện của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới như Intel (Hoa Kỳ), Nidec (Nhật Bản), Sanofi (Pháp), Datalogic (Ý), Rockwell Automation (Mỹ) cũng như các viện nghiên cứu, tập đoàn công nghệ lớn trong nước (FPT, Hutech, Nanogen…).

 • Vị trí : Quận 9 – Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 805 ha
 • Chủ đầu tư: Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP. HCM,
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: (1) Vi điện tử, Quang điện tử, Công nghệ thông tin, Viễn thông (2) Cơ khí Chính xác và Tự động hóa, Chế tạo Robot. (3) Công nghệ sinh học áp dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, y tế và môi trường. (4) Vật liệu mới, Công nghệ Nano, Năng lượng mới.

      6. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI HIỆP

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp được đầu tư xây dựng từ năm 1999 với diện tích 215.4ha, do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Cơ sở hạ tầng KCN Tân Thới Hiệp làm chủ đầu tư. KCN Tân Thới Hiệp được phát triển theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, đa dạng các ngành, đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp - TP HCM
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Khu công nghiệp sở hữu vị trí đắc địa khi cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 15km, lại nằm ngay sân bay Tân Sơn Nhất, nên được thừa hưởng được những lợi thế về giao thông, tiện ích hạ tầng hiện đại, dễ dàng trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa với hiệu xuất nhanh chóng và tiết kiệm.

 • Vị trí : các ấp 1, ấp 5 và một phần ấp 4, thuộc phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh Quy mô : 215.4 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Cơ sở hạ tầng KCN Tân Thới Hiệp
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư may mặc, dược mỹ phẩm, nhựa, cơ khi, dệt da, hàng tiêu dùng, thuỷ tinh, cao su, chế biến lương thực thực phẩm, thiết bị trang trí nội thất, …
 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

KCN Tân Tạo giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Đây được xem là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

KCN Tân Tạo được thành lập theo Quyết định 906 TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 30/11/1996 về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng và Quyết định điều chỉnh 1566/QĐ- UBND ngày 01/04/2013. Khu công nghiệp Tân Tạo có vị trí tại phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM với tổng diện tích là 161,35ha.

Năm 2000, KCN Tân Tạo được mở rộng thêm182,55 ha theo Quyết định 473/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 12/05/2000 về việc phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu

Công Nghiệp Tân Tạo Mở Rộng và Quyết định điều chỉnh số 1512/QĐ-UBND ngày 04/04/2008 của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.

Khu công nghiệp Tân Tạo nằm cách trung tâm của TP. Hồ Chính Minh 12 km, cách Quốc lộ 1A 3.5km và kể bên đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là khu công nghiệp có hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất của vùng công nghiệp mũi nhọn phía Nam.

Đến cuối năm 2020

Tính đến 31/12/2020, khu công nghiệp Tân Tạo đã thu hút 128 doanh nghiệp, với 143 dự án được đầu tư. Tổng vốn đầu tư của doanh nghiệp trong nước là 7.501,54 tỷ vnđ. Vốn đầu từ nước ngoài ra nước ngoài là 416,36 triệu USD.

Khu công nghiệp (KCN) Tân Tạo – TP HCM
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023
 • Vị trí : phường Tân Tạo A – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 343,9 ha
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO (ITACO) Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Đa ngành nghề
 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Khu công nghiệp Tân Phú Trung được thành lập theo Quyết định 6332/QĐ-UB ngày 16/12/2004 của UBND TP.Hồ Chí Minh về duyệt dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN và Quyết định số 2100/QĐ-UBND ngày 08/5/2009 của UBND TP.HCM về duyệt điều chỉnh qui hoạch chi tết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Khu công nghiệp có tổng vốn đầu tư 2.714,135 tỷ đồng. KCN quy hoạch hiện đại và đồng bộ, tổng diện tích542,6423 ha, trong đó 359,1597 ha là diện tích đất công nghiệp sẵn sàng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư thuê đất xây dựng nhà máy, 48ha được xây dựng làm khu nhà ở cho kỹ sư, chuyên gia, công nhân cùng với các dịch vụ ngân hàng. y tế, mua sắm…

Khu công nghiệp Tân Phú Trung - TP HCM
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Khu công nghiệp Tân Phú Trung nằm phía Tây Bắc TP.HCM mặt tiền Quốc lộ 22, thuộc xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi. KCN thuộc vùng quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc Tp. HCM với diện tích 6.000ha bao gồm khu đô thị sinh thái, làng đại học Quốc tế, sân golf, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á….vv

Giao thông thuận lợi

Khu công nghiệp Tân Phú Trung có giao thông thuận lợi khi nằm tại mặt tiền quốc lộ 22, là con đường nằm trong dự án đường xuyên Á giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Campuchia. Cùng với đó là quốc lộ 1A – tuyến đường giao thông quan trọng và xuyên suốt hàng đầu tại Việt Nam. Con đường này đi qua trung tâm của gần nửa số tỉnh thành của Việt Nam. Trong đó, nổi liền 4 thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ và nổi liền vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam là Long An, Bình Dương, Tp Hcm.

Ngoài ra, xung quanh khu công nghiệp đều là những tinh phát triển mạnh mẽ ở phía Nam. Nguồn nhân lực dồi dào, khu dân cư càng ngày càng phát triển. Tại đây dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ với quy mô tiện nghi và vị trí thuận tiện

 • Vị trí : Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
 • Quy mô : 542,6423 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp: 359,1597 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Sài Gòn Tây Bắc (SCD)
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Điện và điện tử, cơ khí, công nghiệp hoá dược, công nghệ thông tin, thiết bị y tế và các ngành nghề không gây ô nhiễm môi trường.
 1. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Khu công nghiệp Tân Bình chính thức được thành lập vào ngày 1/2/1997 theo quyết định 65/TTg của Thủ Tưởng Chính phủ. Quy mô ban đầu của KCN là 178,63 ha và dự án khu dân cư phụ trợ KCN tân Bình với quy mô 71,14 ha.

KCN nằm gần các cửa ngõ quan trọng của TP Hồ Chí Minh: gần sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm cảng Sài Gòn, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, ga đường sắt Hòa Hưng … KCN trải dài từ phường Tây Thạnh, quận Tân Phủ đến phường Bình Hòa, quận Bình Tân. Vị trí địa lý được đánh giá là thuận lợi vì nằm trong khu vực được hưởng nhiều ưu đãi về Thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp.

Với những thế mạnh đặc biệt cùng chiến lược đầu tư đúng đắn, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình đã biến một vùng đất nông nghiệp cằn cỗi trở thành một KCN hiện đại và thân thiện với môi trường, thu hút gần 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư khoảng 64 triệu USD và trên 1.640 tỷ đồng, tạo ra công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động. góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và TPHCM.

Cơ sở hạ tầng

KCN Tân Bình có hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật nội bộ đồng bộ hiện đại, được kết nối tốt với hạ tầng bên ngoài KCN, tạo mọi sự thuận lợi cho DN đến đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư luôn chú trọng công tác duy tu bảo dưỡng hạ tầng. Song song với đất công nghiệp cho thuê, hệ thống nhà xưởng cho thuê của Khu công nghiệp được xây dựng với thiết kế hợp lý, cung cấp cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.

 • Vị trí : Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú và phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 125,7 ha
 • Chủ đầu tư: Ban Quản lý hạ tầng Khu công nghiệp Tân Bình trực thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ & Đầu tư Tân Bình
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Công nghiệp chế biến nông lâm sản; sản xuất đồ gỗ; chế tạo cơ khí, máy móc nông cụ, phân bón; sản xuất hàng tiêu dùng; sản xuất vật liệu xây dựng; sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm; chế biến thực phẩm, hương liệu, hóa chất
 1. KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân được thành lập theo quyết định số 630/TTg ngày 08/08/1997 của Thủ Tưởng Chính Phủ. Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Đầu Tư Kinh doanh Nhà Khang Phúc. KCn nằm ở Phía Tây TP. HCM, thuộc đường biên Xã Tân Nhựt và Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh KCN có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh, cách trung tâm Thành Phố khoảng 18 km, cách khu dân cư tập trung khoảng 8 km, cách Quốc lộ 1A khoảng 6 km và Tinh Lộ 10 cùng vật dân cư hiện hữu khoảng 3 km, cách Sân Bay Tân Sơn Nhất và Cảng Sài Gòn 18 km.

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân – TP HCM
Khu công nghiệp Lê Minh Xuân – TP HCM
Khu công nghiệp thành công tại thành phố

KCN Lê Minh Xuân được đánh giá là một khu công nghiệp thành công tại Thành Phố. KCN xây dựng theo kiến trúc hiện đại, bảo đảm được các vấn đề về môi trường an toàn. Kết nối các doanh nghiệp cùng phát triển KCN Lê Minh Xuân hoạt động từ năm 1997 đến nay đã tiếp nhận khoảng 166 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có khoảng 27 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, 03 doanh nghiệp liên doanh.

Khu công nghiệp đã cho phép nhiều công ty cung cấp dịch vụ đặt chi nhánh ở ngay tại Khu công nghiệp để cung cấp các dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp như : Hải quan, Ngân hàng. Bưu chính viễn thông, Bảo hiểm……

 • Vị trí : Bình Lợi – Huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 761ha, trong đó giai đoạn 1 chiếm khoảng 100ha (năm 1997); Giai đoạn 2 khoảng 320ha; Giai đoạn mở rộng gần 110 ha.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Kinh doanh Nhà Khang Phúc.
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Công nghiệp may mặc, giày da, Công nghiệp chế biến, cán kéo, đúc kim loại màu; Công nghệp nhựa, chất dẻo; Công nghiệp chế biến cao su; Công nghiệp dệt, nhuộm, thuộc da, xi mạ; Công nghiệp chế biến thực phẩm; Công nghiệp lắp ráp điện tử, điện gia dụng: Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; Công nghiệp gốm sứ thủy tinh……..
 1. KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN 3

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 có vị trí tại đường Trần Văn Giàu, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh. là cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm: TP. HCM – thành phố phát triển về các ngành tài chính, khoa học, đào tạo nhân sự, và Đồng bằng Sông Cửu Long, vùng sản xuất nông nghiệp và ngư nghiệp lớn nhất Việt Nam. KCN Lê Minh Xuân 3 có vị trí chiến lược nằm gần đường Vành Đai 3, Quốc lộ 1A và đường cao tốc Trung Lương vì vậy đem lại những ưu thế cạnh tranh nhất định đối với việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân-3 - TP HCM
Khu công nghiệp Lê Minh Xuân-3 – TP HCM

KCN phát triển theo xu hướng hiện đại

KCN Lê Minh Xuân được phát triển theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, phục vụ các ngành công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghệ cao có liên quan cụ thể đến sự phát triển bền vững của môi trường. Tổng diện tích khu công nghiệp có tổng diện tích 311 ha, trong đó 13 ha tập trung đầu tư Nhà xưởng và Nhà kho xây sẵn cho thuê. Ngoài ra, khu dân cư 80 ha với các cơ sở toàn diện nhất được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp không gian sống và giải trí lý tưởng cho các chuyên gia và công nhân.

Ngoài ra, khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 hiện đang phát triển nhà xưởng xây sẵn cho thuê với quy mô từ nhỏ đến lớn. Đây là mô hình được đánh giá sẽ phù hợp với xu thế và nhu cầu của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp phụ trợ.

 • Vị trí: đường Trần Văn Giàu, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Quy mô: của khu công nghiệp: 311 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG
Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư:
 1. Nhóm ngành thực phẩm: sản xuất chế biến tinh lương thực thực phẩm (không sơ chế), sản xuất đồ uống.
 2. Nhóm ngành hoá, được (trừ hoá chất cơ bản): sản xuất thuốc và dược liệu; sản xuất hương liệu, mỹ phẫm và chế phẩm vệ sinh.
 3. Nhóm ngành điện – điện tử – tin học: Sản xuất phần mềm; sản xuất sản phẩm điện tử, viễn thông, máy tính vi tính và sản phẩm quang học, linh kiện, thiết bị ngành điện.
 4. Nhóm ngành cơ khí: cơ khí chính xác, cơ khi chế tạo; sản xuất máy móc, thiết bị, xe có động cơ, phương tiện vận tải; linh kiện ngành nước; sản phẩm từ kim loại đúc sẵn, gia công kim loại (trong đó xi mạ là một công đoạn trong dây chuyền sản xuất).
 5. KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI 2

Khu công nghiệp (KCN) Cát Lái toạ lạc trên đường Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh). KCN đi vào hoạt động từ năm 2003, với tổng diện tích đất toàn khu 136,95 ha. KCn có vị trí đầu mối của các tuyến giao thông đường bộ trọng điểm và liền kề các cảng lớn của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. KCN do Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ công ích Quận 2 (Công ty công ích Quận 2) làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Cát Lái 2 - TP Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp Cát Lái 2 – TP Hồ Chí Minh

KCN Cát Lái có sức hút lớn nhờ khả năng kết nổi lý tưởng với các dự án KCN, Cụm công nghiệp (CCN), KCN hỗ trợ trong khu vực…KCN có lợi thế khi nằm trong trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Nam, giải quyết đáng kể nhu cầu thuê đất KCN ở khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Hiện KCN đã được lấp đầy. Vị trí : Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – Hồ Chí Minh

 • Quy mô: 111,7 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Dịch vụ công ích quận 2
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Cơ khí chế tạo máy; Điện tử, công nghệ thông tin; Hóa dược, thảo được, thuốc y tế; Hóa chất công nghiệp nhựa; Cao su kỹ thuật cao; Vật liệu xây dựng: Trang trí nội thất Dụng cụ thể dục thể thao
 1. KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH CHIỂU

KCN Bình Chiều chính thức vận hành từ năm 1997. KCN được phát triển theo xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, phục vụ các ngành công nghiệp nhẹ, điện tử và các ngành công nghệ cao có liên quan cụ thể đến sự phát triển bền vững của môi trường.

Đến nay, đã có hơn 50% diện tích đã và sắp hết thời hạn thuê đất. Sau khi hết thời hạn thuê đất vào năm 2048, KCN này sẽ phát triển theo hướng dịch vụ logistics, khu kho lạnh, trung tâm thương mại, giới thiệu sản phẩm, giáo dục, y tế… hoặc chuyển thành khu đô thị do diện tích KCN nhỏ và nằm trong khu dân cư. Đơn vị xây dựng hạ tầng sẽ xây dựng nhà xưởng cao tầng để nâng cao hiệu quả sử dụng đất, thu hút các dự án thuộc lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ phục vụ cho các ngành công nghệ cao.

Khu công nghiệp (KCN) Bình Chiểu - TPHCM
Khu công nghiệp Bình Chiểu – TP Hồ Chí Minh
 • Vị trí : Liên tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô: 27, 34 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty Dịch vụ phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Bình Chiểu
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Các loại hình công nghiệp như sản xuất sản phẩm cơ khi; điện-điện tử các sản phẩm bao bì bằng giấy, vật liệu xây dựng; chế biến thực phẩm, lâm sản; sơn cao cấp, bảo trì các sản phẩm bằng thép.

     14. KHU CÔNG NGHIỆP AN HẠ

Khu Công Nghiệp AN HẠ được thành lập theo Quyết định số 4918 /QĐ-UBND ngày 31 tháng 10 năm 2007. KCN có vị trí tại phía Tây Bắc huyện Bình Chánh, TP HCM, giáp ranh tỉnh Long An. Từ Tỉnh lộ 10 đến ranh Khu Công Nghiệp là đường dẫn dài 1,7 km, lộ giới 20m. Tổng diện tích KCN là 159,06ha, trong đó đất công nghiệp 123,51 ha.

Khu công nghiệp (KCN) An Hạ - TP Hồ Chí Minh
Khu công nghiệp (KCN) An Hạ – TP Hồ Chí Minh

Liền kề KCN AN HẠ là Khu Dân Cư AN HẠ với đầy đủ chức năng của Khu Dân Cư hiện đại, phục vụ cho nhu cầu cư trú của cán bộ, chuyên gia, lưu trú của công nhân, các khu chức năng phục vụ dân cư gồm cỏ: Trường học, nhà trẻ – mẫu giáo, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu sinh hoạt văn hoá, thể dục thể thao, nhà lưu trú công nhân … và nhiều tiện ích khác.

 • Vị trí : Huyện Bình Chánh – Hồ Chí Minh
 • Quy mô: 159, 06 ha
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI – SẢN XUẤT NHỰT THÀNH
 • Ngành nghề ưu tiên thu hút đầu tư: Cơ khí chế tạo máy, cơ khí chính xác; Điện, điện tử, công nghệ thông tin Dược phẩm, hoá dược, hoá chất; Sản xuất các sản phẩm kim loại; Cơ khi, đúc kim loại; Vật liệu xây dựng cao cấp; Sản xuất các loại bao bì; Chế biến lương thực, thực phẩm (tinh); Các dịch vụ phục vụ sản xuất công nghiệp; Các ngành công nghiệp khác không gây ô nhiễm môi trường.

II. DANH SÁCH 3 KHU CHẾ XUẤT ĐANG HOẠT ĐỘNG

 1. KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 1

Khu Chế Xuất Linh Trung là dự án liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc; bên Việt Nam là CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (SAIGON IPD), bên Trung Quốc là CHINA UNITED ELECTRIC IMPORT AND EXPORT CO., LTD. Khu Chế Xuất Linh Trung gồm Khu I, Khu II và Khu III với tổng diện tích là 326.37 ha. Tổng vốn đầu tư của dự án là 55.500.000 US đôla, vốn pháp định là 17.000.000 US đôla; mỗi bên góp 50%.

Khu chế xuất Linh Trung I và II - TP. Hồ Chí Minh
Khu chế xuất Linh Trung I và II – TP. Hồ Chí Minh

Khu chế xuất Linh Trung I nằm tại Quận Thủ Đức, thuộc phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 62 ha, cách trung tâm thành phố 16 km, cách ga xe lửa khoảng 2 km, đi làm quốc lộ, vị trí địa lý thuận tiện. Trong khoảng thời gian từ đầu năm 1995 đến năm 2000, Khu chế xuất Linh Trung 1 thực hiện phương thức đầu tư cuốn chiếu, hoàn thành việc giải tỏa, xây dựng cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng. Đến năm 2000 hoàn tất việc cho thuê với tất cả 27 công ty, tổng vốn đầu tư là trên 485 triệu USD. Các nhà đầu tư chủ yếu đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản KCX Linh Trung 1 đã tạo cơ hội việc làm cho hơn 41 ngàn lao động.

KCX LINH TRUNG 1 có:
 • Vị trí : Quốc lộ 1A – phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 62 ha
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (SAIGON IPD và CÔNG TY CHINA UNITED ELECTRIC IMPORT AND EXPORT CO., LTD
 • Các ngành sản xuất được ưu tiên tiếp nhận vào Khu chế xuất Linh Trung 1 gồm có: Điện tử, vi điện tử, điện gia dụng; Chế biến sản phẩm cao su (đặc biệt là sản phẩm cao su kỹ thuật) và sản phẩm nhựa (chú ý nhựa cao cấp); Dệt, may, thêu, đan; Chế tạo cơ khí; Chế biến thực phẩm, đồ uống từ nguyên liệu nông, lâm, thủy sản hải sản; Sản xuất sản phẩm da (trừ thuộc da), lông động vật, giả da (từ nguyên liệu đã được sơ chế); Sản xuất sản phẩm bằng chất dẻo, đồ chơi trẻ em, mỹ phẩm, hương liệu, đồ trang sức; Dụng cụ thể thao cao cấp; Sản phẩm giấy, bao bì; Lắp ráp phương tiện vận tải; Dược liệu, dược phẩm, dụng cụ y tế cao cấp.
 1. KHU CHẾ XUẤT LINH TRUNG 2

Khu Chế Xuất Linh Trung là dự án liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc; bên Việt Nam là CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (SAIGON IPD), bên Trung Quốc là CHINA UNITED ELECTRIC IMPORT AND EXPORT CO., LTD. Khu Chế Xuất Linh Trung gồm Khu I, Khu II và Khu III

với tổng diện tích là 326.37 ha. Tổng vốn đầu tư của dự án là 55.500.000 US đôla, vốn pháp định là 17.000.000 US đôla; mỗi bên góp 50%.

Khu Chế Xuất Linh Trung được xem là một trong những khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam, có danh tiếng trong giới đầu tư khu vực Châu Á. Trong số 74 khu công nghiệp và khu chế xuất tại Việt Nam, Khu Chế Xuất Linh Trung là khu có tỷ lệ đầu tư, kim ngạch xuất khẩu, sản phẩm xuất khẩu và số lượng việc làm cao nhất nước tính trên bình quân hectare đất.

Công ty liên doanh Khu chế xuất Linh Trung bắt đầu khai thác Khu chế xuất Linh Trung II vào tháng 5 năm 2000. Khu chế xuất Linh Trung II cách khu Linh Trung I khoảng 7km, có tổng diện tích là 61,7ha. KCX Linh Trung II cũng nằm tại Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Khu Linh Trung II quy hoạch một nửa thành khu chế xuất và một nửa thành khu công nghiệp. Đến nay, Khu Linh Trung II đã có 37 nhà đầu tư đến thuê đất và nhà xưởng tiêu chuẩn, với tổng vốn đầu tư hơn 209 triệu USD, đã cho thuê lấp đầy diện tích, tạo cơ hội việc làm cho hơn 30 ngàn lao động.

KCX Linh Trung 2 có:
 • Vị trí : Quốc lộ 1A – phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Hồ Chí Minh
 • Quy mô : 61.7 ha
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH SEPZONE-LINH TRUNG (VIỆT NAM)
 • Các ngành sản xuất được ưu tiên tiếp nhận vào Khu chế xuất Linh 2 trung gồm có: Đa ngành, công nghiệp nhẹ.
 1. KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN

Khu chế xuất Tân Thuận là khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam, thành lập năm 1991. Khu chế xuất Tân Thuận nằm ở vị trí cửa ngõ quận 7, giáp bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm TP 4km, kề bên Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. KCX Tân Thuận có quy mô 300ha, trong đó có 195ha được phân bổ cho xây dựng nhà máy, nhà kho. Các doanh nghiệp hoạt động trong khu chế xuất này chủ yếu là sản xuất để xuất khẩu. Hàng hóa, nguyên liệu… ra vào khu chế xuất này được xử lý như hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu. Các doanh nghiệp hoạt động trong khu chế xuất này được hưởng các ưu đãi về thuế suất xuất nhập khẩu.

Khu chế xuất (KCX) Tân Thuận - TP HCM
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Theo Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM, tính đến cuối năm 2021, Khu chế xuất Tân Thuận đã thu hút được 233 dự án đầu tư đến từ 25 quốc gia và khu vực, tổng vốn đầu tư đạt khoảng 2,1 t USD. Hiệu quả sử dụng đất trên tổng vốn đầu tư đạt 12,2 triệu USD/ha và tạo việc làm cho hơn 60.000 lao động.

 • Vị trí : Phường Tân Thuận Đông – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Diện tích đất công nghiệp: 300 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tân Thuận
 • Ngành nghề thu hút. Đa ngành, công nghiệp nhẹ.

III. KHU CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

Khu Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) được thành lập vào ngày 16/03/2001. Tính đến nay, QTSC là công viên phần mềm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Khu Công viên phần mềm Quang Trung đã thu hút được 146 doanh nghiệp CNTT trong đó có 6 doanh nghiệp có quy mô trên 1.000 người với 650 sản phẩm, giải pháp và là nơi phục vụ cho 21.196 người học tập, làm việc thưởng xuyên.

Khu công viên phần-mềm Quang Trung - TPHCM
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023

Vào ngày 03/03/2016, Thủ tướng đồng ý thí điểm thành lập chuỗi QTSC, tạo bước đột phá trong phát triển công nghiệp phần mềm và khởi nghiệp sáng tạo nhằm phát huy vai trò và thương hiệu sẵn có: QTSC, Khu Công nghệ Phần mềm ĐH Quốc Gia TPHCM(VNU-ITP). Ngày 28/12/2019, chuỗi QTSC đã kết nạp thành viên mới là Trung tâm Công nghệ thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT). Ngày 18/06/2021, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 966/QĐ-TTg về việc tiếp tục thí điểm mô hình Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung đến ngày 31/12/2023.

IV. Danh sách một số Cụm công nghiệp (CCN)

STT Tên KCN Diện tích Địa chỉ
1 CCN ĐA PHƯỚC 116, 8 ha Xã Ða Phước – huyện Bình Chánh
2 CCN  PHẠM VĂN CỘI 75 ha Huyện Củ Chi
3 CCN TÂN QUY A 75 ha Huyện Củ Chi
4 CCN TÂN QUY B 97ha Huyện Củ Chi
5 CCN LONG SƠN 25, 37 ha P Long Sơn – Q9
6 CCN– TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP  QUẬN 2 18ha P . Cát Lái – Q2
7 CCN TÂN HIỆP A 25ha Huyện Hóc Môn
8 CCN TÂN HIỆP B 40ha Huyện Hóc Môn
9 CCN NHỊ XUÂN 180ha Huyện Hóc Môn
10 CCN ĐÔNG THẠNH 36ha Huyện Hóc Môn
11 CCN DƯƠNG CÔNG KHI 55ha Huyện Hóc Môn
12 CCN BÀU TRĂN 95ha Huyện Củ Chi
13 CCN TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN 89ha Huyện Bình Chánh
14 CCN TRẦN ĐẠI NGHĨA 50ha Huyện Bình Chánh
15 CCN QUY ĐỨC 70ha Huyện Bình Chánh
16 CCN TÂN TÚC 40ha Huyện Bình Chánh
17 CCN LONG THỚI 57ha Huyện Nhà Bè
18 CCN BÌNH KHÁNH 97ha Huyện Cần Giờ
19 CCN HIỆP THÀNH 50ha Q.12
20 CCN BÌNH ĐĂNG 33ha Q 8
21 CCN PHÚ MỸ 70ha Q.7
22 CCN CƠ KHÍ OTO – TP HCM 99ha Huyện Củ Chi
23 CCN ĐA PHƯỚC 116, 8 ha Xã Ða Phước – huyện Bình Chánh
24 CCN PHẠM VĂN CỘI 75ha Huyện Củ Chi
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới nhất 2023
Khu công nghiệp (KCN) TP HCM cập nhật danh sách mới 2023
Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin mời liên hệ với chúng tôi:

Bất động sản Việt Nam Blue Ocean Realty

✓ Fanpage: blueoceanrealtyvn

✓ Youtube: BlueOceanRealty hoặc @batdongsanbor

✓ Instagram: blueoceanrealtyvn

✓ Tiktok: @bortintuc

✓ Hotline/ Zalo: 088 808 9696

Compare listings

Compare
Gọi Hotline
Chat Facebook